Mời tải trọn bộ app Fruits Camera cho Android cập nhật mới nhất

Fruits Camera là bộ ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên điện thoại Android. Trọn bộ ứng dụng Fruits Camera bao gồm: FruitsCamera BLUEBERRY, FruitsCamera GRAPE, FruitsCamera LIME, FruitsCamera MANGO, FruitsCamera ORANGE, FruitsCamera PEACH sẽ được mình tổng hợp tất cả tại đây cho các bạn. Hãy lựa chọn phong cách ảnh riêng cho mình nhé!

tai tron bo ung dung fruits camera

Trọn bộ ứng dụng Fruits Camera

Cùng điểm qua những điểm chính trong những gói ứng dụng của bộ FruitsCamera:

FruitsCamera BLUEBERRY: Giúp bức ảnh của bạn trở nên tươi và đẹp hơn bao giờ hết nhờ hiệu ứng lọc và xử lý ảnh chuyên nghiệp thông minh. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên khi bức hình của mình sẽ được xử lý hoàn toàn tự động trong giây lát.

tai tron bo ung dung fruits camera 1

FruitsCamera MANGO: Với Mango, hình ảnh sẽ được xử lý theo hiệu ứng có chút hoài cổ. Phù hợp cho những ai hay chụp ảnh phong cảnh ngoài trời.

FruitsCamera ORANGE: Đẩy mạnh tông màu vàng cam trong bức ảnh lên, phù hợp cho những bức ảnh chụp món ăn hay, hay bạn là người thích phá cách trong việc chọn màu ảnh theo cá tính mạnh mẽ của mình.

tai tron bo ung dung fruits camera 2

FruitsCamera PEACH: Với gói ứng dụng PEACH thì bức ảnh của bạn sẽ ngả về màu hồng tím.

FruitsCamera GRAPE: Giảm độ sáng và tăng cường chi tiết ảnh giúp bức ảnh của bạn trở nên nghệ thuật hơn bao giờ hết.

FruitsCamera LIME: Hãy tự biến bức hình của bạn chụp có một màu nền tươi xanh đúng như với cái tên của gói LIME.

Trên đây mình vừa điểm qua những tính năng chính của từng gói trong trọn bộ ứng dụng FruitsCamera. Bạn có thể tải trọn bộ về cài đặt sử dụng và tự trải nghiệm xem thế nào nhé!

FruitsCamera FULL Pack

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu