Nik Software Complete Collection 2018 v1.2.15 by DxO F.U.L.L trị giá 69$

Nik Software Complete Collection là gói plugin cao cấp dành cho bộ công cụ phần mềm chỉnh sửa ảnh, biên tập ảnh chuyên nghiệp Photoshop, Lightroom. Nếu như trước đây Google đã từng cho người dùng tải Free về dùng miễn phí thì mới đây phiên bản 2018 hãng đã quyết định chuyển sang trả phí gói Plugin này. Và giá bạn muốn sở hữu trọn bộ Plugin này là 69$. Không hề rẻ phải không nào? Vì vậy, hôm nay TPM PC quyết định chia sẻ tới các bạn trọn bộ Nik Software Complete Collection 2018 v1.2.15 mới nhất F.U.L.L miễn phí.

nik software complete collection 2018

Download Nik Software Complete Collection 2018 1.2.15

Nik Software Complete Collection là bộ sưu tập hoàn chỉnh nhất của các trình cắm thêm từ một trong những nhà sản xuất plugin tốt nhất cho Adobe Photoshop, Lightroom và Aperture. Với những plug-in này, bạn có thể điều chỉnh độ rõ của hình ảnh trong các bức ảnh kỹ thuật số, chỉnh sửa màu sắc, chỉnh sửa, tạo kiểu, loại bỏ mọi loại nhiễu trong ảnh, độ sáng, điều chỉnh độ tương phản và độ bão hòa màu của từng đối tượng hoặc khu vực bức ảnh.

nik software complete collection 2018 1

The Complete Collection 2018 includes Adobe Photoshop and Lightroom plug-ins:

• Analog Efex Pro
• Color Efex Pro
• Dfine
• HDR Efex Pro
• Sharpener Pro
• Silver Efex Pro
• Viveza

Với những plug-in này, bạn có thể điều chỉnh độ rõ của hình ảnh trong các bức ảnh kỹ thuật số, chỉnh sửa màu sắc, chỉnh sửa, tạo kiểu, loại bỏ mọi loại nhiễu trong ảnh, độ sáng, điều chỉnh độ tương phản và độ bão hòa màu của từng đối tượng hoặc khu vực bức ảnh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết các tính năng của các Plugin TẠI ĐÂY.

Nik Software Complete Collection 2018 1.2.15

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
 1. ngankvn
  Tháng Bảy 23, 18:31 ngankvn

  Bị lỗi như vầy thì phải làm sao bạn ??
  http://bit.ly/2YbFqib
  Ko cho key, bấm try để cài, mà bấm try thì báo error

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu