Mời tải Nik Software Collection 2024 v6.8.0 by DxO miễn phí

Nik Software Collection là gói plugin cao cấp dành cho bộ công cụ phần mềm chỉnh sửa ảnh, biên tập ảnh chuyên nghiệp Photoshop, Lightroom. Nếu như trước đây Google đã từng cho người dùng tải Free về dùng miễn phí thì mới đây phiên bản 2023 hãng đã quyết định chuyển sang trả phí gói Plugin này. Và giá bạn muốn sở hữu trọn bộ Plugin này là 149$. Không hề rẻ phải không nào? Vì vậy, hôm nay TPM PC quyết định chia sẻ tới các bạn trọn bộ Nik Software Complete Collection 2024 v6.8.0 mới nhất F.U.L.L miễn phí.

nik software collection 2020

Download Nik Software Collection 2023 v6.8.0

Nik Software Complete Collection là bộ sưu tập hoàn chỉnh nhất của các trình cắm thêm từ một trong những nhà sản xuất plugin tốt nhất cho Adobe Photoshop, Lightroom và Aperture. Với những plug-in này, bạn có thể điều chỉnh độ rõ của hình ảnh trong các bức ảnh kỹ thuật số, chỉnh sửa màu sắc, chỉnh sửa, tạo kiểu, loại bỏ mọi loại nhiễu trong ảnh, độ sáng, điều chỉnh độ tương phản và độ bão hòa màu của từng đối tượng hoặc khu vực bức ảnh.

nik software complete collection 2018 1

The Complete Collection 2024 includes Adobe Photoshop and Lightroom plug-ins:

 • Nik Color Efex
 • Nik Silver Efex
 • Nik Analog Efex
 • Nik Dfine
 • Nik Viveza
 • Nik HDR Efex
 • Nik Sharpener
 • Nik Perspective Efex

Với những plug-in này, bạn có thể điều chỉnh độ rõ của hình ảnh trong các bức ảnh kỹ thuật số, chỉnh sửa màu sắc, chỉnh sửa, tạo kiểu, loại bỏ mọi loại nhiễu trong ảnh, độ sáng, điều chỉnh độ tương phản và độ bão hòa màu của từng đối tượng hoặc khu vực bức ảnh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết các tính năng của các Plugin TẠI ĐÂY.

Nik Software Complete Collection 2023 v6.8.0 Final

Nik Software Complete Collection 2022 v5.1.0

Nik Software Complete Collection 2022 v5.7.0 for macOS

Nik Software Complete Collection 2022 v5.1.0 for macOS

Nik Software Complete Collection 2018

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment2 Responses
 1. ngankvn
  Tháng Bảy 23, 18:31 ngankvn

  Bị lỗi như vầy thì phải làm sao bạn ??
  http://bit.ly/2YbFqib
  Ko cho key, bấm try để cài, mà bấm try thì báo error

  reply Reply this comment
 2. abc
  Tháng Năm 14, 00:01 abc

  không kích hoạt được, theo hướng dẫn là chép toàn bộ vào thay thế bên cài, mở color effect pro lên hiện bảng báo trial hay active xong tự tắt luôn…

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu