Tổng hợp Preset đẹp cho Lightroom – Phần 2 [Bộ Preset Khủng 6.5GB]

Nối tiếp thành công của phần 1 trong bài chia sẻ Preset đẹp cho Lightroom. Hôm nay mình xin tiếp tục chia sẻ phần 2 với bộ Preset cực khủng dành cho Lightroom với dung lượng lên tới 6.5GB!. Mời bạn đọc bài viết và tham khảo chi tiết thông tin về bộ Preset khủng dành cho Lightroom và Photoshop trên đây.

tong hop preset dep cho lightroom - phan 2

Tổng hợp Preset đẹp cho Lightroom – Phần 2

Bạn có thể xem Phần 1 tại đây:

Tải Preset đẹp cho Lightroom – Phần 2

Tổng hợp 1 bộ rất nhiều Preset cho Lightroom và Photoshop & Action cho các bạn hay làm ảnh cưới hoặc chỉnh màu cho ảnh nhé. Bộ này tổng hợp khá là đầy đủ cho các bạn nào cần nhé. Dung lượng khủng khoảng 6,5GB đầy đủ nhất tha hồ cho bạn tự do blend ảnh.

tong hop preset dep cho lightroom - phan 2 1

1. Trước tiên bạn cần tìm hiểu qua Preset trong lightroom là gì?

Cũng giống như Action trong Photoshop, Preset trong Lightroom là một tiện ích giúp bạn lưu lại quá trình điều chỉnh các thông số ánh sáng, màu sắc,… trong bức ảnh giúp bạn có thể sử dụng lại lần sau và áp dụng trên nhiều bức ảnh hoặc video khác một cách nhanh chóng, tuy nhiên quá trình sử dụng Preset hiển thị kết quả cuối cùng và không thực hiện lại thao tác quá trình cài đặt (tất nhiên rồi vì chúng ta cũng chẳng cần nó hiện quá trình kéo chỉnh các thông số trong bức ảnh)

2. Cách thêm Preset vào Lightroom bạn tham khảo bài hướng dẫn dưới đây

Mời bạn xem qua bộ Presets khủng 6.5GB – The Ultimate Lightroom Preset Collection có những gì?

tong hop preset dep cho lightroom - phan 2 2

tong hop preset dep cho lightroom - phan 2 3

tong hop preset dep cho lightroom - phan 2 4

tong hop preset dep cho lightroom - phan 2 4

Lightroom Presets Photoshop Actions Collection (6.48GB)

Trên đây là bài chia sẻ Preset đẹp cho Lightroom phần 2 với bộ Presets khủng lên đến 6.5GB với tổng hợp đầy đủ nhất những bộ Preset nổi tiếng giá trị dành cho những ai đam mê chụp ảnh và blend ảnh chuyên nghiệp. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
  1. hiep
    Tháng Tư 01, 04:40 hiep

    ban có upload lên trang khác mà chia từng phần ra hok bạn , mình download lâu wa

    reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu