ProShow Producer 9.0.3782 + Effects Pack 7.0 – Tạo slide chuyên nghiệp

ProShow Producer 9.0.3782 là một ứng dùng biên tập trình chiếu video dưới dạng slide ảnh chuyên nghiệp trên Windows. Đây được coi là ứng dụng biên tập slide ảnh tốt nhất trên máy tính. Xin giới thiệu tới các bạn ProShow Producer 9.0.3782 mới nhất được nén dưới dạng Repack cài đặt auto với một cú click chuột.

Loading...

Có thể bạn cần:

Tải ProShow Producer 9 mới nhất, link download Proshow Producer 9.0.3782 Repack

ProShow Producer 9.0.3782 – Ứng dụng tất cả trong một cho những người đàm mê trình diễn video tạo slide ảnh tuyệt đẹp. Với ProShow Producer 9, bạn có thể chia sẻ chia sẻ video kỉ niệm của mình với bạn bè, người thân trong gia đình dưới định dạng HD, Full HD và Ultra HD.

proshow producer 8.0.3648 repack + portable 2

ProShow Pro 9.0.3782 giúp dễ dàng tạo ra một trình chiếu với ảnh, video và âm nhạc của bạn theo một vài bước đơn giản. Chỉ cần kéo và thả nội dung của bạn vào một chương trình, chỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng, thiết lập thời gian và hoàn tất! Bạn có thể dễ dàng tạo ra một slide show cá nhân và cá nhân cho bất kỳ dịp nào cho dù đó là sinh nhật, kỷ niệm, tốt nghiệp, kỳ nghỉ, đám cưới….

proshow producer 9 ban quyen 1

ProShow Pro 8 hỗ trợ xuất video slide của bạn với hơn 40 định dạng bao gồm DVD, Blu-ray, CD, Web và hàng chục thiết bị tiêu dùng phổ biến. Bạn cũng có thể chia sẻ các chương trình trực tuyến với sự hỗ trợ đầu ra tích hợp cho các trang web phổ biến như YouTube, Vimeo, Facebook và Twitter.

Tính năng, đặc điểm nổi bật:

  • Giao diện đơn giản dễ sử dụng với người mới bắt đầu.
  • Dễ dàng thêm ảnh và video vào chương trình của bạn.
  • Thêm chuyển động vào ảnh tĩnh.
  • Chỉnh sửa ảnh và tạo phụ đề, chú thích đẹp tùy ý.
  • Chia sẻ các chương trình truyền hình của bạn ở nhà hoặc ở chế độ On-the-Go.
  • Và còn rất nhiều tính năng khác nữa,…v….

– Title Release: Photodex ProShow Pro 9.0.3782 RePack + Portable
– Developer: Home Page
– License: ShareWare
– OS: Windows

Download ProShow Producer 9.0.3782 mới nhất

Download ProShow Producer 9.0.3776 mới nhất 

Trọn bộ All Transtition + Style Packs cho Proshow bản 9 (1.24GB)

Hướng dẫn cài đặt:

Chú ý: Nếu bạn đang sử dụng phiên bản 8, hãy sử dụng IObit Uninstaller Pro hoặc Revo Uninstaller Pro xóa sạch dữ liệu đi trước khi cài đặt bản 9 mới nhất này.

Đây là bản cài đặt auto đầy đủ nên sau khi tải về bạn chỉ việc kích chuột vào dòng Silent installation (ENG) để ứng dụng tự động cài đặt.

proshow producer 8.0.3648 repack + portable 3

Trên đây là bài chia sẻ phần mềm ProShow Pro 9.0.3782 RePack + Portable cũng như link tải của ứng dụng tạo slide ảnh chuyên nghiệp trên Windows. Xin cảm ơn các bạn, nếu cảm thấy bài viết này hay và hữu ích hãy like và share với bạn bè của mình nhé.

Loading...
Anh Nông Dân IT

<p>Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm bản quyền tốt nhất kích hoạt tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!</p>

View more articles Subscribe

Gửi bình luận

Bạn đang đăng nhập Anh Nông Dân IT | Thoát

2 Bình luận tại "ProShow Producer 9.0.3782 + Effects Pack 7.0 – Tạo slide chuyên nghiệp"

Anh Nông Dân IT
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất | được đánh giá cao
Trần nhật Tuấn
Khách
Trần nhật Tuấn

Cám ơn bạn ^^!

wpDiscuz
menu
menu