Revo Uninstaller Pro 3.2.0 bản quyền – Gỡ bỏ ứng dụng cài đặt tốt nhất

Revo Uninstaller Pro 3.2.0 phần mềm gỡ bỏ ứng dụng và dọn rác nổi tiếng trên PC. Nếu bạn là người dùng máy tính lâu năm thì có lẽ phần mềm gỡ bỏ ứng dụng không còn xa lạ gì nữa. Trang bài viết này xin gửi tới các bạn link tải Revo Uninstaller Pro 3.2.0 bản quyền cài đặt tự động chỉ với 1 click chuột vô cùng đơn giản.
Download Revo Uninstaller Pro

Loading...

Revo Uninstaller Pro 3.2.0 bản quyền kích hoạt tự động

Revo Uninstaller Pro giúp bạn gỡ bỏ cài đặt phần mềm và loại bỏ các chương trình không mong muốn một cách dễ dàng. Tính năng Forced Uninstall là giải pháp tốt nhất khi bạn phải gỡ bỏ các chương trình cứng đầu không thể xóa bằng tính năng xóa ứng dụng mà Windows cung cấp cho người dùng, và các ứng dụng không được liệt kê đã được cài đặt trong danh sách ứng dụng của bạn một cách nhanh chóng mà không để lại bất cứ dấu vết nào.

Download Revo Uninstaller Pro 1

Revo Uninstaller Pro giúp bạn xóa bỏ các cài đặt ứng dụng lỗi thời trên máy tính rất nhanh chóng, giúp bạn giải phóng dung lượng cho ổ cứng. Phần mềm này cung cấp nhiều tùy chọn để gỡ cài đặt, sao lưu và quản lý các bản ghi cài đặt, đồng thời đảm bảo xóa triệt để mọi tập tin rác còn sót lại sau khi gỡ bỏ.

Những thay đổi trong phiên bản 3.2.0 (16/10/2017):

  • Improved Scanning for leftovers
  • Fixed Minor bugs
  • Updated language files

Download Revo Uninstaller Pro 3.2.0 (16/10/2017)

Download Revo Uninstaller Pro 3.1.9 (03/04/2017)

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng: Kích vào “Silent Install” để cài đặt tự động.
huong dan cai dat ung dung revo uninstaller pro 3.1.8 repack
Trên đây là bài chia sẻ link tải ứng dụng gỡ bỏ phần mềm tốt nhất cho Windows Revo Uninstaller Pro 3.2.0 phiên bản Silent cài đặt vô cùng đơn giản chỉ với một cú click chuột.

Loading...
Anh Nông Dân IT

<p>Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm bản quyền tốt nhất kích hoạt tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!</p>

View more articles Subscribe

Gửi bình luận

Bạn đang đăng nhập Anh Nông Dân IT | Thoát

2 Bình luận tại "Revo Uninstaller Pro 3.2.0 bản quyền – Gỡ bỏ ứng dụng cài đặt tốt nhất"

Anh Nông Dân IT
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất | được đánh giá cao
Tùng
Khách

Nó hiển thị tiếng Nga, chuyển sang tiếng Anh thế nào Ad ơi!

wpDiscuz
menu
menu