Raxco PerfectDisk 14.0.894 mới nhất – Chống phân mảnh ổ cứng

Raxco PerfectDisk – một trong những trình chống phân mảnh ổ cứng tốt và tối ưu nhất hiện này. Không thua kém gì O&O Defrag Pro mà mình đã giới thiệu trước đây trên TPM PC. Với Raxco PerfectDisk, bạn sẽ quên mất định kỳ chống phân mảnh như vậy. Bởi tất cả tác vụ chống phân mảnh đều được diễn ra một cách hoàn toàn tự động. Bài viết sau đây xin giới thiệu tới các bạn link tải Raxco PerfectDisk 14.0.894 mới nhất cài đặt kích hoạt tự động với 1 click.

Raxco PerfectDisk 14

Download Raxco PerfectDisk 14.0.894

Công nghệ OptiWrite mới của PerfectDisk ngăn ngừa sự phân mảnh nhất trên ổ đĩa của bạn trước khi nó xảy ra, ngăn không cho hệ thống của bạn chậm lại. OptiWrite phát hiện khi Windows phân mảnh các tập tin và chuyển hướng I / O một cách thông minh để ngăn chặn sự phân mảnh xảy ra. Hiệu năng hệ thống được duy trì và nhu cầu sử dụng tài nguyên CPU và Disk I / O để chống phân mảnh các tệp tin sẽ giảm đáng kể. Bởi vì cần phải chống phân mảnh ít hơn, có một lợi ích trực tiếp ở dạng năng lượng được lưu trong cả việc sử dụng CPU và trong việc đọc và ghi vào đĩa. Nó tiết kiệm cho người sử dụng cả về chi phí năng lượng và trong thời gian cần thiết để chống phân mảnh một hệ thống tập tin.

Raxco PerfectDisk 14 1

Tính năng chính của Raxco PerfectDisk 14

 • Space Management
 • Tối ưu hóa Đĩa thông minh
 • Tối ưu hóa tự động hoàn chỉnh
 • Advanced Boot Time Defrag
 • Total disk defragmentation and free space consolidation
 • S.M.A.R.T. Monitoring
 • CPU and I/O – Control Resource Throttling

What’s new in PerfectDisk 14 Build 894?

– Automatically fix / replace registry keys for the registry keys. 
– SSL Connection issues connecting to vCenter Server 6.7 fixed (PerfectDisk vSphere).

Raxco PerfectDisk 14.0.894 F.U.L.L Final

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment2 Responses
 1. thien
  Tháng Hai 03, 11:12 thien

  thanks ad nhá, xài rất ok Like!!!

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu