Software AIO Repack – Bộ 46 phần mềm kích hoạt tự động với 1 click

Hôm nay mình xin chia sẻ bộ Software AIO Repack 46 phần mềm tổng hợp đầy đủ những công cụ cần thiết cho một người sử dụng máy tính. Tất cả đều là dạng cài đặt Repack (Silent) tự động với 1 click. Sẽ rất tiện lợi nếu bạn là người không rảnh cho việc tìm và tải phần mềm đã được kích hoạt mở khóa sẵn. Mời bạn đọc quan tâm tải về bộ phần mềm sau đây.

software aio repack

Software AIO Repack

Software AIO Repack – Bộ 46 phần mềm kích hoạt tự động với 1 click

Khái niệm phần mềm RePack

Bạn có thể hiểu qua về khái niệm về phần mềm RePack (Silent) như sau:

RePack (Silent) là dạng phần mềm đã được “cờ rắc (Cr@ck)” sẵn do các Cracker người Nga bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ. Sau đó họ sẽ nén lại file dưới dạng cài đặt *.EXE như phần mềm bình thường hàng ngày bạn hay tải về sử dụng.

Ưu điểm: Phần mềm RePack được các Cr@cker người Nga thường rất ít khi nhúng hay bị nhiễm malware virus. Nên an toàn hơn với việc bạn sử dụng P4tch hay K3ygen rất nhiều.

Tuy nhiên cái hay của dạng phần mềm RePack hay còn gọi là dạng Silent cho phép tùy biến cài đặt qua lệnh CMD được họ tạo sẵn hoặc bạn cũng có thể sử dụng tùy chỉnh. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về phần mềm Repack là gì thì có thể đọc bài viết ngay dưới đây của mình:

 

Một vài hình ảnh về bộ phần mềm này

software aio repack 1

Có rất nhiều phần mềm mà bạn sẽ cần trong quá trình sử dụng máy tính

software aio repack 2

Thông tin

 • Name: Software AIO Silent Version 5  by Lê Hà
 • Size: 1.37 Gb
 • Author: Lê Hà
 • MD5:
  • exe – ABD8587D – 12CAB3BD – 05C376D8 – 522FDCBA
  • ISO – 1EEC8CCA – 91EEE342 – B7FBDFEB – 59580661

Chú ý:

 • Download về các bạn hãy check đúng md5, sau đó tiến hành dùng UltraISO mount ra ổ ảo để cài nhanh. Nếu sử dụng exe hãy đợi cho file giải nén
 • Sử dụng công cụ MinstAll được dịch sang Tiếng Anh bởi Dmitriy Malgin nếu có sử dụng thay đổi vui lòng ghi rõ thông tin người dịch
 • Trong quá trình sử dụng nếu gặp nỗi các bạn hãy phản hồi cho mình tại topic này để mình fix lỗi trong các Version lần sau!

 

 

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu