Money Lover v7.18.0.5 Premium Mod mới nhất – Sổ thu chi điện tử

Money Lover là ứng dụng quản lý sổ thu chi điện tử trên điện thoại thông minh smartphone Android và iOS. Giúp bạn quản lý và hiển thị thông tin chi tiết các khoản chi tiêt theo ngày, tháng và năm. Để bạn có một cái nhìn khách quan hơn đưa ra cách chi tiêu tiền hợp lý hơn. Bài viết sau đây TPM PC xin gửi tới các bạn link tải Money Lover v7.18.0.5 Premium Mod APK mới nhất mở khoá f.u.l.l toàn bộ tính năng của phiên bản Premium trên ứng dụng.

money lover premium mod apk

Download Money Lover v7.18.0.5 Premium Mod APK mới nhất

Money Lover sẽ giúp bạn bằng việc theo dõi các khoản thu chi hàng ngày, lập kế hoạch chi tiêu hợp lý với tính năng ngân sách, theo dõi các khoản tiết kiệm, vay nợ với chỉ một ứng dụng đơn giản, trực quan trên điện thoại. Với Money Lover, bạn cũng có thể quản lý tài khoản từ hơn 20 ngân hàng tại Việt Nam: tự động cập nhật – tự động báo cáo.

money lover mod premium 2

Các tính năng chính của Money Lover

QUẢN LÝ TÀI CHÍNH 
Theo dõi các khoản chi tiêu, thu nhập, hoá đơn, vay nợ chỉ với một ứng dụng duy nhất. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình với vài thao tác đơn giản. Ứng dụng sẽ cung cấp cho những biểu đồ, thống kê và báo cáo chi tiết về tình hình các khoản thu chi, tổng thu nhập hay chi tiêu trong kì.

LẬP KẾ HOẠCH CHI TIÊU 
Với tính năng Ngân sách, bạn có thể dễ dàng lập các kế hoạch chi tiêu trong tuần, tháng hoặc quý cho các khoản chi phí thường xuyên của bạn và gia đình như ăn uống, mua sắm. Ứng dụng sẽ đưa ra báo cáo và những nhắc nhở khi bạn có xu hướng “vung tay quá trán” để bạn có thể kịp thời điều chỉnh và chi tiêu hợp lý trong những ngày còn lại.

money lover mod premium

LIÊN KẾT TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG 
Liên kết Money Lover với tài khoản của hơn 25 ngân hàng ở Việt Nam như Vietcombank, Viettinbank, etc. Ứng dụng sẽ giúp bạn tự động cập nhật số dư, lịch sử giao dịch từ sao kê online và tự động phân loại, ghi chép vào Money Lover. Mã hoá dữ liệu RSA 1024bit, Read-only mode và áp dụng những tiêu chuẩn bảo mật cao nhất.

Dữ liệu và thông tin của bạn đều được đồng bộ giữa các thiết bị và nền tảng khác nhau. Bạn chỉ cần đăng nhập trên thiết bị mới để có thể sử dụng Money Lover bất kì lúc nào.

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

 • Tiết kiệm: Lập kế hoạch tiết kiệm và theo dõi quá trình thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn.
 • Hoá đơn: Dễ dàng theo dõi các hoá đơn, ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn khi hoá đơn của bạn sắp đến hạn phải trả.
 • Vay nợ: Theo dõi các khoản đi vay và cho vay cùng với quá trình trả nợ, thu nợ.
 • Giao dịch định kì: Theo dõi các khoản thu chi định kì như lương, hoá đơn Internet, thuê nhà.

Và còn nhiều tính năng hữu ích khác như:

+ Nhập nhanh giao dịch,
+ Báo cáo thống kê: tổng chi tiêu/ thu nhập, xu hướng
+ Chuyển tiền giữa các ví
+ Quét hoá đơn
+ Tìm kiếm ATM.

Tính năng mở rộng của phiên bản cao cấp Premium

 • Hỗ trợ tạo nhiều ví điện tử (nguồn tiền), ngân sách chi tiêu, khoản tiết kiệm khác nhau
 • Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo
 • Xuất dữ liệu ra file Excel hoặc CSV
 • Đính kèm ảnh trong các giao dịch

Money Lover v7.18.0.5 Premium Final

Money Lover v6.15.0 Premium Final

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
 1. Thenguyen
  Tháng Mười Hai 08, 19:33 Thenguyen

  app không đăng nhập được sao mà xài

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu