Cách tải cả Album từ Chia Sẻ Nhạc cùng lúc nhanh chóng đơn giản 2018

Chia Sẻ Nhạc hiện đang là một trong những trang Web chia sẻ nhạc chất lượng cao từ nhiều thể loại nhất. Và đây cũng là nơi cho phép bạn tải về những ca khúc với chất lượng nhạc Lossless nguyên gốc. Tuy nhiêu điều khiên người dùng khá phiền toái đó là việc tải cả Album Playlist từ website này bạn phải thao tác rất nhiều lần lặp đi lặp lại. Vậy giải pháp ở đây bạn cần một ứng dụng cho phép tải cả Album từ Chia Sẻ Nhạc cùng lúc nhanh chóng chỉ với vài click chuột. Hãy tham khảo bài hướng dẫn ngay sau đây của TPM PC nhé.

tai ca album tu chia se nhac

Hướng dẫn tải cả Album từ Chia Sẻ Nhạc cùng lúc nhanh chóng

Nếu như bạn đang nghe một album nhạc với hơn 30 bài hát thì việc tải từng bài trong playlist này là điều rất khó chịu vì bạn phải thực hiện thao tác lặp lại rất nhiều. Vì vậy, với sự hỗ trợ của ứng dụng ChiaSeNhac Downloader. Việc tài cả Album từ Chia Sẻ Nhạc bây giờ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể tham khảo thêm mẹo tải nhạc từ SoundCloud về máy tính mà mình đã giới thiệu trước đây trên Website.

Bước 1. Tải về ChiaSeNhac Downloader theo link dưới đây:

Bước 2. Ứng dụng dạng Portable chạy luôn vì vậy bạn hãy mở ứng dụng lên. Bạn hãy truy cập vào Chia Sẻ Nhạc tìm Album mà bạn muốn tải về > copy link album đấy.

tai ca album tu chia se nhac 1

Bước 3. Tại giao diện chính của ứng dụng > bạn hãy dán link album vào mục Link trên ứng dụng > sau đó chọn chất lượng nhạc mà bạn muốn tải về > nhấn GO để ứng dụng xử lý.

tai ca album tu chia se nhac 2

Bước 4. Lúc này hãy chọn nơi lưu trữ file tải về trên máy tính của bạn > tiếp tục nhấn GO để ứng dụng thực hiện quá trình tải về.

tai ca album tu chia se nhac 3

Sau khi tải xong sẽ có thông báo như hình dưới đây.

tai ca album tu chia se nhac 4

Cách tải cả Album từ Chia Sẻ Nhạc cùng lúc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ ứng dụng ChiaSeNhac Downloader phải không các bạn! Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài hướng dẫn trên đây của TPM PC.

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu