Mẹo tải nhạc từ SoundCloud về máy tính đơn giản nhất 2018

Làm thế nào để có thể tải nhạc từ SoundCloud về máy tính một cách đơn giản dễ thực hiện nhất? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người dùng máy tính muốn lưu trữ nhạc từ SoundCloud về nghe Offline trên máy tính của mình. Nếu như ở bài viết trước đây trên TPM PC, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải nhạc từ SoundCloud trên Android thì bài viết hôm nay sẽ là bài hướng dẫn những mẹo giúp bạn có thể tải nhạc từ Soundcloud về máy tính một cách nhanh chóng nhất. Cùng khám phá với mình qua bài hướng dẫn ngay sau đây nhé.

tai nhac tu soundcloud ve may tinh

Mẹo tải nhạc từ Soundcloud về máy tính đơn giản

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhanh nhất để bạn có thể tải nhạc từ SoundCloud về máy tính của mình. Giúp tối giản và đơn giản hóa các bước thực hiện cho những bạn không rành về máy tính. Cùng theo dõi hướng dẫn ngay bây giờ nhé:

Tải nhạc SoundCloud về máy tính với SoundCloud Downloader

Bước 1. Tải về và cài đặt ứng dụng SoundCloud Downloader theo link dưới đây:

Bước 2. Mở ứng dụng lên, giao diện ứng dụng rất đơn giản và dễ sử dụng ngay trong lần đầu. Lúc này bạn hãy truy cập vào trang SoundCloud.com và tìm bài hát hoặc cả Playlist mà bạn muốn tải về máy tính. Bạn chuột phải chọn copy link bài hát hoặc cả Playlist.

Bước 3. Sau đó quay trở lại Tool bạn dán vào như hình dưới đây và nhấn Go để ứng dụng xử lý.

CHÚ Ý: Với cả playlist bạn hãy kiên nhẫn chờ 1 lúc để tool quét toàn bộ file nhạc.

Bước 4. Sau khi tool đã xử lý xong, sẽ hiện ra bảng tùy chọn cho bạn nơi lưu file nhạc trên máy tính của mình > Nhấn Go sau khi đã chọn xong để tool bắt đầu tải về.

Và khi tải về xong sẽ có thông báo như hình dưới.

Trên đây là bài hướng dẫn cách tải nhạc SoundCloud từ máy tính đơn giản nhất mà mình muốn giới thiệu tới các bạn. Xin cảm ơn!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
  1. Web
    Tháng Một 05, 08:40 Web

    Chi tiết, xem phát hiểu luôn, cảm ơn ad

    reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu