Mẹo tải nhạc từ SoundCloud về máy tính nhanh chóng cập nhật năm 2018

Bạn thường xuyên nghe nhạc online trên SoundCloud và muốn lưu lại bài hát hay về máy tính của mình để nghe offline nhưng bạn chưa biết cách làm thế nào để có thể tải nhạc từ SoundCloud nhanh chóng trên máy tính. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất giúp bạn dễ dàng lưu trữ, tải về nhạc từ SoundCloud đơn giản.

tai nhac tu soundcloud ve may tinh

Với điện thoại Android, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn tải nhạc từ SoundCloud trực tiếp về điện thoại theo link bài viết dưới đây:

Cách tải nhạc từ SoundCloud về máy tính

SoundCloud là một dịch nghe nhạc và lưu trữ nhạc trực tuyến chuyên nghiệp, mà theo họ tự nhận là “nền tảng lớn nhất thế giới về nhạc và âm thanh”, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008. Một số sẽ dùng nó để lưu trữ nhạc và âm thanh, số khác thì xem đây là một nơi tuyệt vời để tải lên và phát sóng các podcast. Ngoài ra, SoundCloud còn đóng vai trò là nơi các nhạc sỹ có thể kết nối trực tiếp với người hâm mộ và nghe những ý kiến của họ về các bài hát mà mình vừa đưa lên.

Cách tải bài hát từ trang nghe nhạc SoundCloud vô cùng đơn giản và nhanh chóng nếu bạn làm theo hướng dẫn ngay sau đây của chúng tôi.

Bước 1. Truy cập vào SoundCloud chọn bài háy yêu thích mà bạn muốn tải về lưu trữ trên máy tính của mình > copy đừng link bài hát đấy.

tai nhac tu soundcloud 1

CHÚ Ý: Bạn có thể dán link của 1 bài hát hoặc cả 1 playlist gồm nhiều vào tuỳ chọn nhé.

Bước 2. Truy cập vào đường link web hỗ trợ tải nhanh nhạc từ SoundCloud về máy tính dưới đây:

Bước 3. Dán link bài hát vào ô và nhấn Download. Lúc này chờ cho website xử lý.

tai nhac tu soundcloud 2

Bước 4. Sau khi đã xử lý xong, bạn hãy nhìn vào cột Download > nhấn vào biểu tưởng tải xuống để tải bài hát lưu về máy tính của mình.

tai nhac tu soundcloud 3

Trên đây là bài hướng dẫn tải nhạc từ SoundCloud nhanh chóng về máy tính của TPM PC. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài hướng dẫn!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu