Tải Ramdisk bản quyền – Những phần mềm tạo Ram ảo, tăng tốc máy tính

Ramdisk là một trong những phần mềm tạo ram ảo giúp bạn tăng tốc toàn bộ hệ thống máy tính của bạn một cách nhanh chóng nhất. Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn tổng hợp những phần mềm Ramdisk full bản quyền kích hoạt tự động mới nhất chỉ có duy nhất trên Tải Phần Mềm PC.

tai ramdisk

Tải Ramdisk, phần mềm tạo Ram ảo

RAM Disk là một chương trình hữu ích và tiện lợi cho việc tạo ra một đĩa ảo trong RAM của máy tính. Tốc độ của RAM luôn lớn hơn nhiều so với tốc độ của một đĩa cứng thông thường, do đó, để có được tốc độ tốt nhất, thuận tiện để lưu trữ các tệp tạm thời trong bộ nhớ RAM chứ không phải trên ổ cứng. Nếu hệ thống có ít nhất 1 GB RAM, bạn có thể dễ dàng phân bổ nó vào một ổ đĩa ảo, bởi vì về cơ bản tất cả bộ nhớ không được sử dụng khi máy tính đang chạy. Số lượng đĩa ảo được tạo có thể được giới hạn bởi số lượng RAM miễn phí.

tai ramdisk 1

Features and Benefits:

– Lightning speed: Improve efficiency and speed up data access.

– Noiseless operation: Unlike a system hard disk, RAMDisk does not contain moving parts to generate noise and heat.

– Increasing the life of the hard disk: For a long time to run one program will cause the sector of the hard disk to read and write more often, there will be bad sectors of the disk. Using RAMDisk you can avoid this situation.

– Privacy Protection: Another reason for using RAM disk is security and privacy.

– Compatibility with FAT / NTFS / exFAT system

SoftPerfect RAM Disk 4.0.4 Final

Dataram Ramdisk 4.4.0.34 Final

GiliSoft RAMDisk 6.7.0 Final

Trên đây là danh sách những phần mềm tạo ram ảo, tăng tốc máy tính nhanh chóng mà TPM PC muốn giới thiệu và gửi tới các bạn. Xin cảm ơn!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu