Tải Torchlight 2 REPACK – Tựa game RPG huyền thoại cực hay

Torchlight 2 tựa game RPG nổi tiếng của hãng game Runic Games ra mắt vào năm 2012 sau thành công của phiên bản đầu tiên. Và Torchlight 2 cũng đánh dâu sự trở lại đầy thành công với số điểm đánh giá rất cao từ những trang review công nghệ và game. Trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn link tải Torchlight 2 Repack Full cài đặt kích hoạt tự động với 1 click đơn giản. Phiên bản Torchlight 2 1.25.9.5 cuối cùng mới nhất.

tai torchlight 2

Có thể bạn thích chơi:

Download Torchlight 2 Free

Torchlight 2 kể tiếp câu chuyện từ người tiền nhiệm, khi game thủ vào bối cảnh The Alchemist bị tha hóa bởi Ember Blight, đến từ Trái Tim của Ordrak, sinh vật độc ác đứng đằng sau sự sụp đổ và hủy diệt của ngôi làng Torchlight ở phiên bản đầu. Người chơi sẽ hành trình cùng lực lượng anh hùng mới, theo chân truy tìm dấu vết và tiêu diệt kẻ đang sử dụng sức mạnh tàn phá của Ordrak.

tai torchlight 2 1

Giống như Series Diablo hay nhiều cái tên khá nổi tiếng khác trước đây, như Dungeon Siege, Fate hay Titan Quest, Series Torchlight mang tới một gameplay đặc trưng của dòng Action RPG, điều đã đạt đỉnh cao trong Torchlight II. Ở đó, game ném bạn vào một chiến trường với những quái vật đủ màu sắc, đủ hình hài với sức mạnh khác nhau, nơi bạn sẽ chặt, chém, đập, phang, bắn, phóng, làm mọi cách với đàn quái vật xung quanh để chúng tan nát, và nổ tung như một quả bong bóng máu trên màn hình.

tai torchlight 2 2

Hỗ trợ bởi những đòn tấn công bình thường, nhân vật sẽ được tiếp cận với kho tàng Skill đồ sộ khi game cho phép 3 cây kỹ năng trên mỗi nhân vật. Điển hình như Engineer với Blitz tập trung vào cận chiến và vũ khí hạng nặng cầm bằng hai tay, Contruction lại thiên về sử dụng pháo, lựu đạn cùng khả năng chế tạo Bot hỗ trợ, hay Aegis cho những chiến binh tay gươm tay khiên. Những kỹ năng này, nếu nằm về hướng tấn công, còn được Runic Games bổ sung thêm Charges Bar, một dạng thanh năng lượng được đầy dần qua quá trình người chơi tham gia chiến trận, mà khi đạt mức đỉnh, sẽ tăng cho nhân vật điều khiển những sức mạnh đáng kể trong một thời gian nhất định, khi gia tăng mức sát thương của Skill, tăng khả năng xuất hoặc thực hiện liên tục đòn đánh chí mạng, khả năng tránh đòn, hay không mất Mana khi triển phép, cũng như rất nhiều lợi thế khác.

Minimum System Requirements

  • OS: Windows XP SP3/Vista/Windows 7
  • Processor: x86-compatible 1.4GHz or faster processor
  • Memory: 1GB System RAM
  • Hard Disk Space: 1.2GB free space (subject to change)
  • Video Card: DirectX compatible 3D graphics card with at least 256MB of addressable memory
  • DirectX: 9.0c

tai torchlight 2 3

Có gì đặc sắc ở bản REPACK GOG này?

Với phiên bản GOG bạn chỉ việc tài về và cài đặt đợi là có thể chơi được game luôn. Bản Torchlight 2 cung cấp thêm cho bạn tùy chọn tính năng Mod Launcher rất hay. Giúp bạn thoải mái tùy chọn Mod cho nhân vật của mình.

tai torchlight 2 4

Download Torchlight 2 GOG (Version v1.25.9.5) – 1.67GB

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu