Mời tải về hình nền macOS Mojave trọn bộ độ phân giải UHD 5K siêu nét

Như các bạn đã biết phiên bản tiếp theo của hệ điều hành macOS chính thức được ra mắt tại sự kiện WWDC với tên gọi Mojave, lấy từ tên những đồi cát bang California, Mỹ. Với rất nhiều cải tiến cũng như nâng cấp vô cùng đáng giá. Như thường lệ, mỗi khi ra mắt một phiên bản hệ điều hành mới Apple sẽ thiết kế thêm rất nhiều hình nền mới cho phiên bản OS của mình. Trong bài viết này, TPM PC xin gửi tới các bạn trọn bộ hình nền macOS Mojave độ phân giải UHD 5K siêu nét.

tai ve hinh nen macos mojave

Tải về hình nền macOS Mojave độ phân giải UHD 5K siêu nét

Mojave là bản cập nhật miễn phí dành cho các máy Mac của Apple, được hãng công bố lần đầu vào hồi tháng sáu với một số tính năng mới như hỗ trợ dark mode, quản lý file Stacks và Mac App Store được thiết kế lại v.v… Sau vài tháng ra mắt các bản beta thì hôm nay Apple đã ra mắt bản chính thức.

Điểm đáng chú ý trong bản cập nhật này là dark mode đang trở thành xu hướng trong nhiều ứng dụng hiện nay mà bản cập nhật Windows 10 hồi tháng 4/2018 cũng đã có. Tuy nhiên, tính năng này chỉ để đáp ứng yêu cầu “làm đêm” của người dùng chứ không bổ sung thêm tính năng nào mới.

LƯU Ý: Ảnh đã bị thu nhỏ lại kích thước và chất lượng. Bạn vui lòng tải theo link chia sẻ phía dưới để có chất lượng ảnh cao nhất.

Mời bạn xem qua một vài hình ảnh của bộ hình nền Facebook rất đẹp và độc này:

tai ve hinh nen macos mojave 1

tai ve hinh nen macos mojave 2

macOS Mojave Wallpapers UHD 5K – 447MB

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu