Mời tải về hình nền Win 11 chất lượng cao 4K siêu nét

Xin chia sẻ tới bạn đọc trọn bộ hình nền Win 11 chất lượng 4K UHD siêu nét nguyên gốc được trích xuất trực tiếp từ bộ cài vừa được leak ra trong thời gian vừa qua. Với độ phân giải rất cao nên phù hợp với mọi kích thước màn hình máy tính mà bạn đang sử dụng. Hãy tải về hình nền 4k Win 11 và đặt ngay làm mới desktop của bạn.

tai ve hinh nen win 11 chat luong cao 1

Tải về hình nền Win 11 chất lượng cao UHD 4K

Win 11 tuy chưa chính thức ra mắt người dùng sử dụng Windows trên toàn thế giới. Nhưng bản leak thử nghiệm đã được chia sẻ công khai trên mạng. Đây có thể là màn lột xác hoàn toàn từ giao diện lẫn trải nghiệm sử dụng người dùng của Microsoft dành cho phiên bản update lớn nhất trong năm nay. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ có kho hình nền Windows 11 mới vô cùng đẹp và rất nghệ thuật. TPM PC xin chia sẻ tới các bạn trọn bộ hình nền Win 11 chất lượng cao UHD (3841 x 2400) 4K siêu nét.

tai ve hinh nen win 11 chat luong cao 1

Windows 11 sẽ có mặc định 18 hình nền đẹp mới với các chủ đề khác nhau. Tuỳ theo sở thích của mỗi người, sẽ có những lựa chọn đặt hình nền riêng cho mình. Mời bạn xem qua ảnh chụp ở trên. Có thể thấy năm nay Microsoft rất chăm chút trong việc thay đổi giao diện của phiên bản Win 11. Bộ hình nền đơn giản nhưng rất đẹp.

Trọn bộ hình nền Windows 11 chất lượng cao

Nếu bạn đang sử dụng Windows 11 thì có thể tham khảo dịch vụ bán key Win 11 Pro giá rẻ chỉ 150k của TPM PC theo link dưới dây:

Bán key Win 11 Pro bản quyền giá rẻ chỉ 150K, bảo hành trọn đời

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment2 Responses
  1. HienIT
    Tháng Sáu 25, 13:37 HienIT

    Rất đẹp luôn nhé admin. Cảm ơn đã chia sẻ

    reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu