Tekken 7 Deluxe Edition v1.06 [DLCs + Bonus] – Game đối kháng cực hay

Nếu bạn là một fan của tựa game đối kháng thì cái tên Tekken 7 mới ra mắt cách đây không lâu trên tất cả các hệ máy PC & Console có lẽ bạn không nên bỏ qua. Trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ link tải Tekken 7 phiên bản Deluxe Edition v1.06 [DLCs + Bonus] đắt nhất trong phần thứ 7 của tựa game này link tải tốc độ cao giúp bạn nhanh chóng có thể tải về Tekken 7 Deluxe Edition trải nghiệm ngay trên chính chiếc PC của mình.

Có thể bạn cần:

Download Tekken 7 Deluxe Edition [v1.06 + Multi12 + DLCs + Bonus]

Tekken được biết đến là một trong những trò chơi đối kháng đầu tiên tiên phong với phong cách đồ họa 3D, một dàn nhân vật nửa thiện nửa tà thú vị, một cốt truyện đậm tính oan gia tương báo đầy bí ẩn, cùng lối chơi gợi mở và phá cách. Tekken 7 là phiên bản kỷ niệm 20 năm của dòng game vẫn giữ vững lối chơi đã tạo nên tên tuổi của mình, thêm thắt vài yếu tố mới, hình ảnh đẹp hơn với 38 nhân vật.

tekken 7 deluxe edition 1

Cơ chế điều khiển của Tekken cũng hoàn toàn khác với phong cách truyền thống “Mạnh (Fierce), Trung (Strong), Yếu (Light)” mà biết bao tựa game đối kháng “tôn thờ”. Tekken đặt nặng vào việc điều khiển tứ chi của nhân vật với mỗi nút bấm là một chi trên cơ thể. Đấm trái, đấm phải, đá trái, đá phải đểu được quy định bởi 4 nút khác nhau, và vì thế mà các đòn thế đặc biệt hay liên hoàn của các nhân vật cũng đều được thi triển qua việc kết hợp các phím bấm điều khiển tứ chi này, khác hoàn toàn so với các kiểu “Xuống – Chéo – Tới – Đấm” để bắn cầu lửa như trong các tựa game đối kháng thông thường.

tekken 7 deluxe edition 2

Bên cạnh những cơ chế mới mẻ mà quen thuộc, Tekken 7 vẫn giữ phong cách truyền thống của dòng game, thiên về đối kháng tả thực, đặt nặng vào giao chiến trên mặt đất với các đòn mix up trái phải, lên xuống khác nhau đẹp mắt. Tekken 7 có một lối chơi thú vị, nhanh nhưng cũng dễ dàng nắm bắt nếu như người chơi chịu khó bỏ ra chút thời gian để tìm hiểu và đập nút…

Tekken 7 Deluxe Edition v1.06 [DLCs + Bonus]

Tùy chọn 2 phiên bản Lossless Repack

  • Lossless repack with all Videos ~ 35 GB
  • Repack without movies ~ 12 GB

Repack with all Videos

Repack without movies

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu