Uncharted: The Lost Legacy for PS4 [44GB|PKG] – Bom tấn trên PS4

Uncharted: The Lost Legacy là tựa game phiêu lưu hành động nhập vai cực hot trên hệ máy PS4. The Lost Legacy sẽ là phần tiếp theo của A Thief’s End vốn đã được đánh giá rất cao trên các chuyên trang review game. Hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn link tải file cài định dạng PKG cho máy PS4 đã H.A.C.K firmware.

uncharted: the lost legacy for ps4

Download Uncharted: The Lost Legacy for PS4

Uncharted: The Lost Legacy từng được phát triển với danh nghĩa là một gói DLC nhỏ dành cho Uncharted 4: A Thief’s End, nhưng trong quá trình phát triển, bộ đôi đạo diễn mới là Shaun Escayg và Kurt Margenau từ Naughty Dog cảm thấy dự án ngày càng “phình bụng” nên quyết định cùng nhóm phát triển biến sản phẩm trở thành một bản mở rộng “đủ lông, đủ cánh” để sải bước cùng người đàn anh của mình. Và ngạc nhiên hơn nữa khi nhân vật được chọn làm ngôi sao kì này lại là Chloe Frazer và Nadine Ross.

uncharted: the lost legacy for ps4 1

Bối cảnh của Uncharted: The Lost Legacy diễn ra tại Ấn Độ và lấy mốc thời gian khoảng một năm sau các sự kiện trong Uncharted 4: A Thief’s End. Chloe Frazer lúc này đang ở một phiên chợ chờ đợi để đến địa điểm hẹn trước giữa cô và Nadine Ross, cả hai sát cánh cùng nhau tìm kiếm chiếc ngà voi huyền thoại của Ganesh – con trai của nam thần Shiva, là người đã đánh mất chiếc ngà voi này trong khi ra sức cố thủ ngôi đền của cha mình.

uncharted: the lost legacy for ps4 2

Xuyên suốt các màn chơi của Uncharted: The Lost Legacy, người chơi còn được diện kiến vài thử thách tay nghề, nhất là đu dây, cũng như tiếp tục thưởng thức những phân đoạn giải đố với mục đích lấy vài món cổ vật hoặc mở đường qua màn. Và ngạc nhiên thay, Uncharted: The Lost Legacy đã sửa được một vấn đề khá đáng tiếc ở Uncharted 4: A Thief’s End, đó chính là mảng giải đố.

Uncharted: The Lost Legacy – PKG File

Magnet Torrent

magnet:?xt=urn:btih:9d2dc37c07aee380ea3677de7b83ebb059c77b1f

Hướng dẫn cài đặt game: (Yêu cầu: Mãy đã được H.A.C.K)

Bước 1. Download file cài đặt định dạng PKG ở trên về, bỏ vào thư mục gốc của USB/HDD Box, cắm kết nối với máy PS4.

Bước 2. Sau đó vào “Settings” -> “☆Debug Settings” -> “Game” -> “Package Installer” và chọn game cần chơi để cài.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu