VirtualBox 5.2.14 Build 123301 tích hợp sẵn Extension Pack đầy đủ

VirtualBox là ứng dụng hỗ trợ tạo máy ảo mạnh mẽ trên máy tính. Nếu như VMware Workstation là một ứng dụng tạo máy ảo trả phí vô cùng đắt đỏ thì VirtualBox lại hoàn toàn miễn phí. Bài viết sau xin chia sẻ tới bạn đọc bản cài đặt VirtualBox 5.2.14 Build 123301 tích hợp sẵn Extension Pack đầy đủ.

virtualbox download virtualbox

Download VirtualBox 5.2.14 Build 123301 + Extension Pack

VirtualBox là một chương trình đặc biệt để tạo các máy tính ảo mà bạn có thể tải xuống miễn phí tại TPM PC. Mỗi máy ảo có thể chứa một bộ thiết bị ảo tùy ý và một hệ điều hành riêng biệt. Phạm vi của máy tính ảo rất rộng – từ thực hiện các chức năng để kiểm tra phần mềm để tạo ra toàn bộ mạng dễ dàng mở rộng, phân phối tải và bảo vệ. VirtualBox được phân phối miễn phí, với mã nguồn mở.

virtualbox download virtualbox 1

Có các phiên bản của VirtualBox, được thiết kế để cài đặt trên hầu hết các hệ điều hành, bao gồm Windows, Linux, Macintosh và OpenSolaris. Là một hệ điều hành “khách”, bất kỳ hệ điều hành nào cũng có thể được sử dụng, bao gồm Windows (NT 4.0, 2000, XP, Máy chủ 2003, Vista, W7), DOS / Windows 3.x, Linux và OpenBSD.

Các tính năng chính của VirtualBox:

 • VirtualBox có thể được quản lý thông qua giao diện GUI và thông qua dòng lệnh.
 • Để mở rộng các chức năng của chương trình, một SDK đặc biệt được phát triển.
 • Các tham số của các máy ảo được mô tả ở định dạng XML và không phụ thuộc vào máy tính vật lý mà hệ thống đang chạy. Do đó các máy tính ảo của định dạng VirtalBox có thể dễ dàng được chuyển từ máy tính này sang máy tính khác.
 • Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows hoặc Linux trên máy tính “khách”, bạn có thể sử dụng các tiện ích đặc biệt để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi giữa các máy tính ảo và vật lý.
 • Để nhanh chóng trao đổi tệp giữa khách và máy tính thực, bạn có thể tạo cái gọi là “Thư mục được chia sẻ” có thể truy cập đồng thời từ cả hai máy này.
 • VirtualBox cho phép bạn kết nối các thiết bị USB với các máy tính ảo, cho phép các máy ảo làm việc trực tiếp với chúng.
 • VirtualBox hỗ trợ đầy đủ Remote Desktop Protocol (RDP). Một máy ảo có thể hoạt động như một máy chủ RDP, cho phép bạn quản lý nó từ xa.

The Extension Pack adds the following functions:

 • The virtual USB 2.0 (EHCI) device; see the section called “USB settings”.
 • VirtualBox Remote Desktop Protocol (VRDP) support; see the section called “Remote display (VRDP support)”.
 • Intel PXE boot ROM with support for the E1000 network card.
 • Experimental support for PCI passthrough on Linux hosts; see the section called “PCI passthrough”.

VirtualBox 5.2.14 Build 123301 Final + Extension Pack

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu