VMware Workstation Pro 17.5.0.22583795 mới nhất + License Key

Như các bạn đã biết VMware Workstation Pro là một trong những phần mềm tạo máy ảo tốt nhất hiện nay. Phần mềm cho phép người dùng chạy nhiều hệ điều hành bằng máy ảo trên một máy tính. Phiên bản mới nhất của phần mềm này là VMware Workstation 17 Pro. Phần mềm được phát triển bởi VMware Inc.

vmware workstation pro 17

Có thể bạn cần:

Download VMware Workstation Pro 17.5.0.22583795

VMware Workstation là phần mềm tạo máy ảo chuyên nghiệp đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất hiện nay. Phần mềm cung cấp cho người dùng cách tính năng hữu ích nhất trong việc tạo máy ảo.

Ở phiên bản mới nhất này, VMware Workstation Pro mang đến cho người dùng những tính năng mới giúp nâng cao hiệu quả công việc và nâng cao tính bảo mật.

Phần mềm này cho phép chạy nhiều hệ điều hành như Linux, Windows và nhiều hệ điều hành khác bằng máy ảo trên một máy tính. Vì vậy người dùng có thể chạy nhiều ứng dụng cùng lúc trên các hệ điều hành khác nhau mà không cần khởi động lại máy. Điều này giúp cho người sử dụng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

VMware Workstation 14 Pro

VMware Workstation 17 Pro

Để tải hệ điều hành cần cho việc chạy máy ảo, bạn có thể sử dụng phần mềm Windows and Office ISO Download, phần mềm hỗ trợ tải Windows tốc độ cao.

Ngoài ra, VMware Workstation Pro còn cung cấp môi trường làm việc an toàn và cô lập. Điều này có nghĩa là người dùng có thể dùng để đánh giá hệ thống và phần mềm một cách an toàn nhất. Tính năng này còn giúp các nhà phát triển test phần mềm, các phiên bản cập nhật mới nhất trước khi đưa tới người dùng. VMware Workstation Pro khiến việc kiểm tra hệ thống và ứng dụng dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng có thể tạo ứng dụng cho Windows 10, kiểm tra tính tương thích với trình duyệt.

Để nâng cao tính bảo mật, phần mềm cho phép chạy máy ảo mã hóa và sử dụng mật khẩu. Vì vậy chỉ những người dùng được cấp phép mới có thể truy cập được.

Phiên bản Workstation 17 Pro có thêm tính năng Network Latency. Với tính năng này người dùng có thể tùy chỉnh traffic của mỗi máy ảo.

Với chức năng điều khiển mới, khi kết nối tới vSphere, người dùng có thể kiểm soát Power cho ESXi hosts.

Ngoài ra phiên bản mới còn cải thiện hiệu năng đáng kể nhờ tận dụng CPU đời mới.

Các tính năng chính có trên VMware Workstation 17 Pro

  • Cung cấp môi trường làm việc an toàn
  • Kết nối với các Workstation servers khác để quản lý máy ảo
  • Nâng cao tính bảo mật
  • Test ứng dụng di động nhờ việc triển khia Android-x86
  • Nâng cao hiệu năng nhờ tận dụng kiến trúc CPU mới

VMware Workstation Pro 17.5.0.22583795 Final

(Key đã được build sẵn trong bộ cài. Cài là dùng!)

VMware Tools 2023.10.20

VMware Workstation Pro 15.1.0 Build 13591040 Lite (Dành cho máy cấu hình yếu)

Chú ý: Nếu bạn không thích sử dụng phiên bản 14 mới nhất của VMWare thì có thể tải về VMWare bản 12 mới nhất bản quyền theo link dưới đây của TPM PC:

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu