Wondershare UniConverter 11.2.0.228 – Convert video chuyên nghiệp

Wondershare UniConverter là ứng dụng chuyển đổi định dạng video chuyên nghiệp trên máy tính kết hợp sức mạnh giữa CPU và GPU giúp tăng tốc hiệu suất khi convert qua lại giữa các định dạng video với nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm convert video chuyên nghiệp với giao diện dễ sử dụng và thao tác thì Wondershare UniConverter 11.2.0.228 sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Wondershare UniConverter 11

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo qua ứng dụng convert chuyển đổi định dạng video nổi tiếng Movavi Video Converter 19 với những tính năng mạnh mẽ không hề thua kém Wondershare UniConverter.

Download Wondershare UniConverter 11.2.0.228

Wondershare UniConverter là một công cụ chuyển đổi video mạnh mẽ và tiện lợi, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi, chỉnh sửa, phóng to, tải xuống, ghi vào đĩa, sắp xếp, quay video và xem ở hơn 159 định dạng. Tận hưởng bổ sung mới nhất cho VCU ở định dạng video 4K mới! Cảm thấy chất lượng hình ảnh tốt nhất và vượt trội cho ngày hôm nay với sự trợ giúp của 4K!

Một vài tính năng chính của Wondershare UniConverter 11

Thưởng thức video chất lượng cao HEVC / H.265: Bộ giải mã video hiệu quả cao (HEVC) là sự kế thừa cho chuẩn nén H.264 và cung cấp khả năng nén gấp đôi, trong khi vẫn duy trì cùng chất lượng cao. Điều này có nghĩa là kích thước của phim UHD được lưu trữ trên thiết bị sẽ nhỏ hơn hai lần so với thông thường!

Truyền video mà không cần cáp USB: Quay video cho các thiết bị Apple và Android mà không cần sử dụng cáp USB! Video được chuyển đổi và tải xuống có thể được chuyển ngay lập tức sang thiết bị di động thông qua mạng Wi-Fi hiện có và được sử dụng ngay trên thiết bị di động của họ.

Wondershare UniConverter 11

Chỉnh sửa, tăng và tùy chỉnh thông tin file video: Tạo bộ phim gia đình hoàn hảo với ứng dụng chỉnh sửa mạnh mẽ này.

Ứng dụng DVD hoàn hảo – Ở mọi nơi: Bạn muốn xem phim của bạn trên đường đi? Chuyển đổi chúng thành các tệp chất lượng cao, được tối ưu hóa đặc biệt để phát lại trên các thiết bị yêu thích của bạn: iPad, iPhone, Android, Xbox, PlayStation Vita, Nexus, Kindle Fire và các điện thoại thông minh, hệ thống chơi game và máy tính bảng khác.

Wondershare UniConverter 11

Tải xuống video YouTube chỉ với một cú nhấp chuột: Khi phát video trong bất kỳ trình duyệt đã biết nào, nút “Tải xuống” đa chức năng sẽ tự động xuất hiện. Nhấp chuột chỉ một lần bằng chuột, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể thưởng thức video mà không cần kết nối internet. Hoặc chuyển đổi nó sang định dạng để xem trên TV, trên điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác.

Chuyển đổi từ 2D sang 3D: Chuyển đổi bất kỳ video 2D sang định dạng 3D ở tốc độ cực cao.

Chuyển đổi với tăng tốc phần cứng: Sử dụng sức mạnh của các quy trình đa lõi của máy tính để chuyển đổi nhanh và tải nhanh.

Wondershare UniConverter 11.2.0.228 F.U.L.L Final

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu