Action Launcher 3 Plus v34.1 APK FULL – Launcher Pixel siêu đẹp

Nếu bạn yêu thích Launcher giao diện gốc thuần Google của những chiếc điện thoại Nexus hay Pixel thì Action Launcher 3 Plus bản Full sẽ là sự lựa chọn sáng giá dành cho bạn. Trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ link tải Action Launcher 3 Plus v34.1 APK bản quyền Full dành cho điện thoại Android.

Action Launcher 3 Plus

Download Action Launcher 3 Plus v34.1 APK FULL

Bạn đang tìm kiếm một trình khởi chạy Launcher cho điện thoại Android mạnh mẽ và linh hoạt hơn sử dụng phong cách thiết kế phẳng Material Design? Action Launcher 3 Plus sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn! Action Launcher 3 Plus v34.1 APK thay thế màn hình chính bằng một ứng dụng đầy màu sắc, có thể tùy chỉnh và nhanh chóng bạn sẽ nhanh chóng học cách yêu thương.

Action Launcher 3 Plus 1

Tính năng nổi bật Action Launcher 3 Plus:

  • Quicktheme: Ngạc nhiên vì màu sắc từ hình nền của bạn được sử dụng để tự động tùy chỉnh và các chủ đề chủ đề trên màn hình chủ của bạn!
  • Thanh Quickbar: Tuỳ chỉnh thanh tìm kiếm của Google ở ​​đầu màn hình với các phím tắt và ứng dụng bạn chọn.
  • Quickedit: Có các đề xuất thay thế biểu tượng ngay lập tức trình bày cho bạn, mà không cần phải khai thác thông qua các gói biểu tượng!
  • Các biểu tượng icon tùy chỉnh: Các biểu tượng được tự động thay đổi kích cỡ để phù hợp với kích thước biểu tượng được đề xuất của Material Design!
  • Covers: Một sáng tạo đi trên các thư mục truyền thống. Khai thác một Cover tải một ứng dụng, vuốt một Cover sẽ mở một thư mục ẩn mà bạn đã cá nhân hoá.
  • Shutters: Vuốt một phím tắt để hiển thị widget của ứng dụng. Cho phép bạn nói xem trước hộp thư đến hoặc nguồn cấp dữ liệu Facebook mà không cần mở ứng dụng.
  • Quickdrawer: Danh sách từ A đến Z của tất cả các ứng dụng của bạn. Tất nhiên bạn có thể ẩn các ứng dụng mà bạn không muốn nhìn thấy mọi lúc.
  • Sử dụng biểu tượng gói, biểu tượng tỷ lệ, ẩn và đổi tên ứng dụng và nhiều hơn nữa.

Action Launcher 3 Plus v34.1 APK FULL

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu