Tải về Adobe Illustrator CC 2018 22.0.0.244 mới nhất bản quyền mãi mãi

Phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 được điều khiển bởi Adobe Mercury Performance System mới, cho phép bạn xử lý các tệp lớn, phức tạp với tốc độ và độ tin cậy cao. Một giao diện hiện đại, cập nhật tối ưu hóa công việc hàng ngày. Các công cụ tiên tiến cho sự sáng tạo cho phép thực hiện hiệu quả hơn các ý tưởng. Bài viết sau đây xin chia sẻ link tải Adobe Illustrator CC 2018 22.0.0.244 mới nhất bản quyền mãi mãi kích hoạt tự động với 1 click.
Adobe Illustrator CC 2018

Download Adobe Illustrator CC 2018 22.0.0.244

Trong số các tính năng tốt nhất là:

Cải thiện công cụ vector. Sử dụng công cụ tạo dự án chính xác và hiệu quả. Tạo đồ họa vector biểu cảm cho hầu hết các nguồn truyền thông. Tự do thử nghiệm và thể hiện ý tưởng sáng tạo của bạn với các hình dạng phức tạp, màu sắc, hiệu ứng phức tạp và cách diễn đạt biểu cảm, sử dụng công cụ tạo hình chính xác, bàn chải tùy chỉnh tự nhiên và điều khiển đường viền tiên tiến.

Tích hợp với các giải pháp khác của Adobe. Dễ dàng chuyển đổi các dự án in cho các dự án Internet và các thiết bị di động thông qua việc tích hợp chặt chẽ các giải pháp phần mềm hàng đầu của Adobe như Photoshop, InDesign®, After Effects®, Acrobat® và các công cụ khác.

Hệ thống Hiệu suất Mercury của Adobe. Các công cụ chính xác, nhanh và đáng tin cậy đáng tin cậy cho phép bạn làm việc với các tệp phức tạp lớn nhờ hỗ trợ cho Mac OS và Windows® 64-bit, tối ưu hóa bộ nhớ và hiệu suất của toàn bộ hệ thống.

Sử dụng nhiều bảng vẽ. Tổ chức và xem tới 100 khu vực chỉnh sửa có kích cỡ khác nhau, cascaded hoặc dưới dạng lưới. Dễ dàng thêm, xóa và đổi tên các khu vực, và thay đổi thứ tự của vị trí của họ. Lưu, xuất và in các bảng vẽ riêng lẻ hoặc cùng nhau.

Adobe Illustrator CC 2018

Gradients và minh bạch. Làm việc với gradient trực tiếp trên đối tượng, thiết lập kích thước của gradient elip, điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh các tham số opacity. Bạn thậm chí có thể tạo ra gradient cho đột ques và lưới.

Độ trong của đường nét trong các dự án cho các ứng dụng web và các thiết bị di động. Tạo các đối tượng vector, nằm chính xác trên lưới pixel, để chuẩn bị các minh họa raster với các cạnh được xác định rõ ràng của đường viền. Sử dụng cài đặt chống răng cưa cho từng khung.

Theo dõi hình ảnh. Dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi các ảnh raster thành các vectơ có thể chỉnh sửa nhờ vào một cơ chế dò hiệu quả. Độ chính xác cao của đường kẻ, độ chính xác của việc điều chỉnh và tiếp nhận những kết quả đáng tin cậy – thông qua các điều khiển đơn giản, trực quan.

Vẽ trong quan điểm. Sử dụng mắt lưới để tạo ra những hình ảnh chính xác và cảnh trong một góc nhìn tuyến tính 1-, 2- hoặc 3 điểm.

Tạo mẫu. Dễ dàng tạo các mẫu vector được chia sẻ. Tự do thử nghiệm với các loại mẫu lặp lại khác nhau mà bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ lúc nào để tạo bố cục linh hoạt nhất.

Chỉnh sửa thiết kế từ bảng màu. Chỉnh sửa các đặc tính của đối tượng trực tiếp trên bảng điều khiển “Appearance”. Điều này cho phép bạn thoát khỏi sự cần thiết để mở các bảng màu liên quan đến đầy, đột qu and và các hiệu ứng.

Định dạng của các tệp đồ họa có tiêu chuẩn công nghiệp. Làm việc với hầu hết các định dạng tệp hình ảnh, bao gồm PDF, EPS, FXG, Photoshop (PSD), TIFF, GIF, JPEG, SWF, SVG, DWG, DXF …

Các công cụ để tạo các tập tin Adobe PDF. Tạo tập tin PDF đa trang an toàn với đồ hoạ biểu cảm và với việc bảo quản các lớp Illustrator. Chuyển các tệp tin với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào thông qua hỗ trợ các tiêu chuẩn PDF / X.

What’s new in Adobe Illustrator CC 2018:

[2017.10.22] – Release CC 2018

– Added: command line parameters

– Updated: Adobe Illustrator CC 2018 to version 22.0.0.244

– Updated: Visual C ++ Redistributable Package to version dated 10/16/2017

– Updated: autorun program

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều tính năng mới chi tiết TẠI ĐÂY.

Version 1

Download Adobe Illustrator CC 2018 – 32bit

Size: 1.88 Gb – 32-bit
MD5 : 51d36bb11d5bd3b8c30838cf1047bf1b

Download Adobe Illustrator CC 2018 – 64bit

Size: 1.94 Gb – 64-bit
MD5 : 2fa3bba66b1fd451bf44b22f5beeb80f

Chú ý: Để tải magnet link bạn tham khảo bài hướng dẫn ngay dưới đây của Tải Phần Mềm PC:

Video hướng dẫn cài đặt:

*****************************

Version 2

Download Adobe Illustrator CC 2018 32bit (753,4 MB)

Download Adobe Illustrator CC 2018 64bit (791.09 MB)

Nếu bạn cần một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn AI CC 2018 thì có lẽ phiên bản Photoshop CC 2018 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment2 Responses
  1. Thy
    Tháng Năm 25, 16:16 Thy

    cho em hỏi, sau khi cài 2 ngày thì nó báo là phải đăng nhập và cho xài thử 7 ngày, vậy sau 7 ngày thì phải mua bản quyền ạ?

    reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu