After Effects CC 2018 v15.1.2.69 F.U.L.L mới nhất – Update 17/07/2018

Sau khi giới thiệu tới người dùng trên toàn thế giới bộ phần mềm chỉnh sửa và biên tập hình ảnh Adobe Photoshop CC 2018 thì Adobe After Effects CC 2018 cũng đã được hãng nâng cấp lên phiên bản dành cho năm 2018. Với nhiều cải tiến cũng như nâng cấp đáng giá. Hứa hẹn phiên bản AE CC 2018 sẽ đem lại hiệu suất sử dụng cũng như làm việc trên cả mong đợi với nhiững người hay biên tập, làm kỹ xảo video trên máy tính. Trong bài viết hôm nay, xin chia sẻ tới các bạn phiên bản mới nhất Adobe After Effects CC 2018 v15.1.2.69 F.U.L.L mới nhất.
Download Adobe After Effects CC 2018

Download Adobe After Effects CC 2018

Adobe After Effects là một trong những ứng dụng nổi tiếng đến từ Adobe giúp bạn chỉnh sửa video và các hình ảnh động, ghép các bài hát, hiệu ứng khác nhau và hình động, mà bạn có thể tải về miễn phí trên TPM PC. Thông thường, nó được sử dụng để xử lý các tài liệu video (postproduction), tạo các đoạn nhạc, quảng cáo, hình động, tiêu đề, và nhiều yếu tố khác đòi hỏi hiệu ứng video kỹ thuật số. Bạn sẽ tự tạo cho mình những đoạn video đẹp mắt với những công cụ mạnh mẽ nhất mà AE mang lại cho bạn.

Download Adobe After Effects CC 2018 1

Adobe After Effects CC 2018 cung cấp các công cụ mới tuyệt vời cho hiệu ứng sáng tạo và trực quan, bao gồm Refine Edge, Chống ổn định hình dạng VFX, Pixel Motion Blur, Công cụ Theo dõi Máy Quay phim Nâng cao và CINEMA 4D Lite, cho phép bạn tạo các tệp C4D trong After Effects. Thêm các đối tượng và cảnh 3D từ CINEMA 4D và sử dụng cảnh quay trực tiếp bên trong Effects After Effects nếu không có rendering đa lớp trung gian. Thay đổi một cách dễ dàng bằng các cập nhật tự động giữa các ứng dụng, mở ra những khả năng sáng tạo của bạn trong khi giảm công việc của bạn.

Features After Effects CC 2018

• Live 3D Pipeline. Objects and scenes from popular 3D modeling and animation software CINEMA 4D can be used directly as footage inside Adobe After Effects CC without rendering first. This eases roundtripping between the programs and opens up numerous creative possibilities.

• Refine Edge tool. It’s the end of hard matte lines. Keep the details when separating complicated foreground elements like frizzy hair or motion-blurred edges from complex backgrounds. This means you can create natural-looking composites without keying specially shot footage.

• Warp Stabilizer VFX. A major upgrade to the much-loved Warp Stabilizer, VFX adds the ability to choose which objects within a scene get stabilized, reverse a stabilization, and preserve a scene’s original scale to fix tricky shots such as aerial fly-throughs.

• 3D Camera Tracker. The 3D Camera Tracker makes it possible to reproduce the original camera movement in a scene so you can add new layers – including video and text layers. It also now features much-requested Track Optimization, so you can refine tracking points over time.

• Global Performance Cache. Create more in less time, even in high-resolution projects. With Global Performance Cache, your previews are saved and ready when you are, even if you close a project and open it later. Duplicate compositions and undo edits without waiting for Adobe After Effects CC to catch up.

System requirements:

• Intel Core2 or AMD Phenom II processor with support for 64-bit OS

• Microsoft Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10

• 4 GB of RAM (8 GB recommended)

• 5 GB of free hard disk space disk; during installation requires additional free space (the product can not be installed on a removable flash memory device)

• Additional disk space for disk cache (recommended 10 GB)

• Display with a resolution of 1280 x 1080

• supports OpenGL System 2.0 We do

• Software QuickTime 7.6 .6 required to support QuickTime functions

Adobe After Effects CC 2018 v15.1.2.69 (1.66GB)

Hướng dẫn cài đặt:

Bạn có thể tham khảo cách cài đặt After Effect tương tự như video hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2018 mà mình đã chia sẻ theo link Youtube dưới đây nhé. 🙂

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment5 Responses
 1. Ngoc Anh
  Tháng Ba 09, 13:18 Ngoc Anh

  pass giải nén là gì vậy ad?

  reply Reply this comment
 2. TINIKUN
  Tháng Tư 10, 21:57 TINIKUN

  pass giải nén là gì vậy bạn ??

  reply Reply this comment
 3. Tri Doan
  Tháng Năm 14, 17:58 Tri Doan

  Chào ad, mình có con máy trạm hp elitebook 8570W card màn hình: AMD firepro M4000 sao không thể render video bằng gpu trên ae được vậy ad?
  Mong ad chỉ giáo
  tks

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu