Chia sẻ cách Root BlueStack 3 thành công 100% đơn giản nhanh chóng

Chắc hẳn nhiều bạn đang sử dụng ứng dụng BlueStack 3 thắc mắc về vấn đề làm thế nào để có thể Root BlueStack 3 thành công mà không cần phải thao tác phức tạp. Hiểu được tâm lý đấy trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn chi tiết cách Root BlueStack 3 thành công nhờ sự trợ giúp của công cụ BS Tweaker 4. Cùng khám phá bài hướng dẫn ngay sau đây của Tải Phần Mềm PC nhé.

cach root bluestack 3

Cách Root BlueStack 3

Hướng dẫn Root BlueStack 3 thành công

Root là một nhu cầu mà rất nhiều anh cụ sử dụng Android đặt biệt quan tâm, thậm chí là kể cả việc root trên phần mềm giả lập BlueStack. Mình sẽ chia sẻ cách sử dụng công cụ BlueStack Tweaker 4 để root phần mềm này một cách dễ dàng và hiệu quả. Việc đầu tiên cần làm là anh em tải công cụ BlueStack Tweaker theo link dưới đây:

Download BS Tweaker 4 Final

Cách Root BlueStack 3

Bước 1. Thoát hẳn BlueStack trên máy tính của bạn, mở tool vừa tải lên, tại màn hình bắt đầu, bấm vào nút FORCE KILL BS để phần mềm này tắt hẳn BS.

cach root bluestack 3 1

Bước 2. Chuyển qua tab Helpers, bấm vào Unlock ở ngay mục Root for Bluestack.

cach root bluestack 3 2

Bước 3. Sau khi có thông báo thành công, bạn mở lại BlueStack 3 lên, bằng việc nhấn vào Start BS.

cach root bluestack 3 3

Bước 4. Sau đó quay lại tool root, lúc này vị trí đặt nút Unlock lúc nãy sẽ đổi thành nút Patch > bạn hãy bấm vào Patch để bắt đầu tiến hành Root cho máy của bạn.

cach root bluestack 3 4

Hãy chờ đợi 1 lúc cho ứng dụng tiến hành Root BlueStack thành công!

Mời bạn tham khảo video hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Trên đây là bài hướng dẫn cách Root BlueStack 3 đơn giản với sự hỗ trợ của công cụ BS Tweaker 4. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài hướng dẫn.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu