Tổng hợp cách xem Game of Thrones chất lượng HD trên điện thoại

Game of Thrones hay còn gọi là Trò Chơi Vương Quyền là series phim truyền hình dài tập nổi tiếng tại Mỹ được công chiếu trên kênh truyền hình HBO. Đây cũng là kênh độc quyền được phát sóng trọn bộ tất cả Season của phim. Nếu như bạn là một fan của thể loại phim giả tưởng thì Game of Thrones sẽ là sự lựa chọn đánh giá dành cho bạn. Hãy cùng TPM PC tham khảo các cách xem Game of Thrones chất lượng HD trên điện thoại.

Cách xem Game of Thrones chất lượng HD trên điện thoại

Rất nhiều bạn hâm mộ Game of Thrones và muốn xem tron bộ 7 Season của phim ngay trên điện thoại Android nhưng bạn chưa biết phải làm thế nào thì mời bạn theo dõi bài hướng dẫn xem Game of Thrones tất cả các phần ngay sau đây của mình.

game of thrones

Xem trọn bộ 7 Season qua ứng dụng Terrarium TV Premium

Terrarium TV Premium là ứng dụng cho phép bạn xem phim online trực tuyến với kho phim khổng lồ đầy đủ được cập nhật thường xuyên và liên tục hàng ngày. Nên bạn có thể xem trọn bộ 7 phần của Game of Thrones qua ứng dụng xem phim miễn phí này.

Bước 1. Tải về và cài đặt ứng dụng Terrarium TV phiên bản Premium Full tính năng theo link dưới đây:

Bước 2. Tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn phim Game of Thrones hoặc có thể sử dụng tính năng tìm kiếm phim trên ứng dụng.

cach xem game of thrones chat luong hd tren dien thoai 1

Bước 2. Sau khi đã tìm ra phim, sẽ có đầy đủ 7 season cho bạn lựa chọn xem. Với Season 7 là mới nhất cũng đang được ứng dụng cập nhật liên tục và thường xuyên. Hãy nhấn vào nút Play để xem phim.

cach xem game of thrones chat luong hd tren dien thoai 2

Lưu ý: Để có thể xem được phụ đề tiếng Việt bạn vui lòng tham khảo bài hướng dẫn chi tiết cách cài sub Việt khi xem phim trên Terrarium TV dưới đây:

Chất lượng video trên ứng dụng rất nét và kèm theo phụ đề tiếng Việt kèm theo khi bạn đã cài đặt thành công.

cach them sub viet khi xem phim online tren terrarium tv 3

Xem trọn bộ Season 7 trên ứng dụng Kodi hoặc SPMC

Với ứng dụng Kodi hoặc SPMC bạn có thể xem trọn bộ Season 7 mới nhất thông qua kho phim mình cập nhật trên 2 Add On VN Open Playlist hoặc VietmediaF. Cách cài đặt VN Open Playlist và VietmediaF bạn tham khảo bài hướng dẫn dưới đây của mình:

Video đường dẫn phim trên 2 add on

Trên đây là bài hướng dẫn xem Game of Thrones – Trò Chơi Vương Quyền chất lượng HD trên điện thoại của mình. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu