Hướng dẫn cài Add on VietMediaF, Xshare XBMC HDVideo trên Kodi 17

Xin chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ bài hướng dẫn chi tiết các bạn cài Add On VietMediaF trên Kodi để xem phim HD, rồi làm nhiều việc hay ho khác như Play Link Fshare Stream Online trực tiếp trên Kodi. Đây được coi là một trong những Add On tốt hỗ trợ anh em xem phim chuẩn Bluray HD trên ứng dụng Koki.

Nếu bạn chưa cài Kodi thì có thể tải về theo link dưới đây:

  • Tải Kodi – Ứng dụng chơi media mã nguồn mở tốt nhất

Cách cài Add On VietMediaF, Xshare XBMC HDVideo trên Kodi 17

Để cài đặt Add-On VietmediaF và Xshare XBMC HDVideo trên Kodi bạn làm như sau:

Phương pháp 1. Cài qua file *.zip

Lưu ý: Ảnh minh họa mình làm trên Kodi 17.1 Kryton mới nhất. Với bạn dùng bản 16 các bạn làm tương tự nhưng giao diện có khác hơn chút. ?

Bạn cần tải về 3 Repository theo link dưới đây:

Giải thích 3 Add On:

  1. xbmc.repo.xshare.zip: Add On này thì dùng để play link fshare đã get link Vip rồi dành cho những bạn nào không có tài khoản Vip để xem. Nó cũng là kho phim HD đầy đủ thể loại luôn cho mọi người xem. Mình đánh giá Add On này là tốt nhất vì nó get link Fshare cho bạn nếu không có acc Vip và tự động tìm và thêm phụ đề tiếng Việt vào phim luôn rất tiện lợi.
  2. repository.vietmedia.zip: Phục vụ play link fshare trực tiếp khi có acc Vip đăng nhập vào rồi. Ngoài ra bạn cũng có thể xem phim Bluray HD đủ thể loại trên cái kho phim này luôn.
  3. service.subtitles.xshare.zip: Add On này giúp tự động tìm sub Việt khi xem phim.

Bước 1. Sau khi tải về Kodi và cài đặt theo link mình chia sẻ ở trên. Các bạn mở Kodi lên và tích vào Add ons

Bước 2. Bạn tích vào biểu tượng phía trên như hình dưới.

Bước 3. Bạn tích chọn vào mục Install from zip file

Bước 4. Đến đây Kodi sẽ yêu cầu bạn phải bật nguồn không xác định lên thì mới có thể cài được add on ngoài. Bạn kích vào Settings.

Bước 5. Bạn hãy tích bật Unknown Sources lên

Trên Kodi bản 16 thì bạn vào theo đường dẫn System > Settings > System rồi chọn mục Add-ons rồi bạn tích chọn vào cái Unknown Source.

Bước 6. Lúc này bạn hãy tìm đến đường dẫn chứa file zip đã tải ở trên. Bạn cài file repository.vietmedia.zip đầu tiên nhé.

Bước 7. Sau khi Kodi báo cài thành công thì bạn vào mục chọn Install from repository.

Bước 8. Bạn chọn VietMediF Add-Ons

Bước 9. Kích chọn tiếp VietMediaF.

Nhấn install để tiến hành cài đặt. Bây giờ bạn đợi 1 lúc để ứng dụng cài nhé.

Bước 11. Sau khi cài xong sẽ có thông báo yêu cầu bạn nhập tài khoản Vip của họ vào hoặc tài khoản Fshare Vip, 4Share Vip mục đích để bạn xem stream từ link Fshare, 4Share. Nếu không có bạn có thể chọn No, Cancel.

Còn bạn có acc nào thì đăng nhập vào.

Để có thể tự add phụ đề tiếng Việt vào và play link Fshare đã được get link vip max speed thì bạn cài cài thêm 2 Add On mình đã để trong link tải trên đó chính là:

Xshare XBMC HDVideo – xbmc.repo.xshare.zip (cái này là play link fshare đã được get link vip).

service.subtitles.xshare.zip (cái là là tính năng tự động tìm sub Việt khi xem phim)

Cách cài tương tự như cài add on repository.vietmedia.zip mình đã hướng dẫn các bạn ở trên từ bước 3. Sau khi cài xong thì bạn lại vào chọn Install để cài nó và bật nó lên. ?

Phương pháp 2. Cài qua Source Repository trực tuyến

Với phương pháp này bạn xem 2 video hướng dẫn dưới đây:

Bước 1. Thêm source Repo Vietnam trên Kodi

Bước 2. Cài VietmediaF từ source đã thêm

Bonus video: Đường dẫn Kho phim mới ra mắt, hay chọn lọc cập nhập liên tục hàng ngày trên VN Open Playlist và VietmediaF cho bạn nào cần:

Bài hướng dẫn tiếp theo:

Trên đây là bài hướng dẫn cài Add On VietMediaF trên Kodi 17 chi tiết bằng hình ảnh. Hi vọng với bài hướng dẫn này bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc tự mình cài add on xem phim trực tuyến này nữa. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu