Cách thêm Sub Việt khi xem phim online trên Terrarium TV

Ở bài viết trước mình đã giới thiệu cũng như chia sẻ link tải ứng dụng Terrarium TV tới các bạn. Đây được đánh giá cao là một trong những ứng dụng xem phim trực tuyến tốt nhất hiện này với kho phim khổng lồ phong phú cập nhật hàng ngày thường xuyên và liên tục. Điều mình thích ở ứng dụng này đó là bạn dễ dàng thêm, cài sub việt khi xem phim trên ứng dụng này rất đơn giản.

Hướng dẫn cài Sub Việt khi xem phim online trên Terrarium TV

Terrarium TV hỗ trợ người dùng tự tìm và thêm tự động sub Việt phù đề tiếng Việt vào trong phim khi xem online rất tiện lợi. Cách cài sub Việt bạn làm như sau:

Bước 1. Truy cập vào Settings cài đặt trên ứng dụng bằng việc nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang > tại menu Settings bạn kéo xuống tìm chọn mục Subtitles > sau đó hãy nhấn vào tùy chọn Chooose subtitles language(s)… > lúc này bạn hãy kéo tìm và tích chọn vào Vietnamese.

Mẹo nhỏ: Để tiện lợi hơn khi chọn sub Việt bạn hãy bỏ chọn mục English ở lựa chọn ngôn ngữ tìm phụ đề. Hãy chỉ để một lựa chọn là Vietnamese mà thôi.

cach them sub viet khi xem phim online tren terrarium tv 1

Bước 2. Lúc này hãy thử bật một phim bất kỳ và nhấn Play with subtitles > sẽ có 2 lựa chọn tìm nguồn phụ đề sub Việt mà bạn có thể sử dụng là OpenSubtitles.org hoặc Subscene.com > hãy chọn phụ đề khớp với tên phim.

cach them sub viet khi xem phim online tren terrarium tv 2

Và đây là kết quả, phụ đề Việt ngữ đã hiển thị khi xem phim. Thật tuyệt vời phải không các bạn!

cach them sub viet khi xem phim online tren terrarium tv 3

Trên đây là bài hướng dẫn cài thêm sub Việt khi xem phim online trên ứng dụng Terrarium TV. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi. Bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn các bước chi tiết ngay dưới đây của mình.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
  1. Quang
    Tháng Chín 04, 11:32 Quang

    Mỗi lần cài phiên bản mới mà mình muốn giữ lại danh sách phim yêu thích thì làm thế nào bạn nhỉ

    reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu