Mẹo cài trình nghe nhạc Sony Xperia Music trên tất cả điện thoại Android

Trình nghe nhạc Sony Xperia Music trên dòng điện thoại Smartphone Android của hãng Sony được người dùng đánh giá rất cao bởi giao diện cũng như tính năng mạnh mẽ trong việc nâng cao trải nghiệm nghe nhạc của người dùng. Rất nhiều người dùng muốn cài đặt Sony Xperia Music trên điện thoại Android của mình đang sử dụng. Tuy nhiên, thông thường thì việc cài đặt ứng dụng nghe nhạc này không phải đơn giản bởi tính tương thích và ngay cả khi bạn tìm được file APK của ứng dụng cũng chưa chắc có thể cài đặt được. Vì vậy trong bài viết hôm nay mình xin hướng dẫn chi tiết các bạn cách để có thể cài trình nghe nhạc Sony Xperia Music trên tất cả điện thoại Android.

Hướng dẫn cài trình nghe nhạc Sony Xperia Music trên điện thoại Android

Bước 1. Tải về và cài đặt file APK của trình nghe nhạc Sony Xperia Music theo link dưới đây:

Bước 2. Bạn hãy cài đặt ứng dụng bình thường. Không yêu cầu điện thoại bạn cần phải root máy, chỉ cần cài đặt file APK thông thường và khởi động lên là xong. Giao diện ứng dụng sẽ y như trên các dòng điện thoại Sony hiện nay.

sony xperia music (walkman) 1

Điện thoại mình sử dụng để test ứng dụng là HTC 10. Bạn có thể thấy tất cả các tính năng trên ứng dụng đều hoạt động ổn định và bình thường như app chính chủ trên dòng điện thoại Sony.

cai trinh nghe nhac sony xperia music tren tat ca dien thoai android 1

Ứng dụng nghe nhạc của Sony mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi nghe các file nhạc của bạn. Nhập nhạc của bạn, sắp xếp danh sách phát và chỉ cần lắng nghe. Hãng Sony đã tối ưu hóa âm thanh để làm cho âm thanh tuyệt vời và đảm bảo sử dụng ít năng lượng, do đó bạn có thể lắng nghe miễn là bạn muốn.

Trên đây là bài hướng dẫn cách cài trình nghe nhạc Sony Xperia Music trên tất cả điện thoại Android của chúng tôi. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu