Cách chặn quảng cáo video Youtube trên Android với Adguard

Như các bạn đã biết việc xem video trên Youtube trên điện thoại Android đôi khi khiến bạn khá khó chịu bởi những quảng cáo đột nhiên xuất hiện một cách hơi vô duyên trên video của bạn. Vì vậy nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android chưa root mà vẫn muốn chặn quảng cáo video Youtube thì có lẽ Adguard sẽ là ứng dụng dành cho bạn. Adguard là một trong những ứng dụng chặn quảng cáo tốt nhất dành cho các thiết bị Android chưa root hiện nay.

cach chan quang cao video youtube tren android voi adguard

Cách chặn quảng cáo video Youtube trên Android với Adguard

Hướng dẫn chặn quảng cáo video Youtube trên Android với Adguard

Mặc định khi bạn cài đặt Adguard trên điện thoại Android của mình khi bạn bật lên là ứng dụng sẽ chặn hoàn toàn quảng cáo khi lướt web rồi. Nhưng với Youtube bạn cần phải chỉnh qua trong cài đặt ứng dụng thì mới có thể tắt quảng cáo Youtube thành công được. Mời bạn tham khảo hướng dẫn sau đây của mình nhé!

Chặn quảng cáo video Youtube với ứng dụng Adguard

Bước 1. Tải và cài đặt ứng dụng Adguard Premium Full mở khóa hết tính năng theo link dưới đây:

Bước 2. Tại giao diện chính, bạn kích vào 3 dấu gạch ngang > bạn chọc Lọc HTTPS.

Bước 3. Tại đây hãy lần lượt tích vào Cài đặt chứng chỉ, và sau đó nhấn Kích hoạt lọc kết nối HTTPS.

Bước 4. Lúc này bạn hãy truy cập vào Cài đặt > Ứng dụng tìm chọn ứng dụng  > sau đó chọn Bộ nhớ lưu trữ > Xóa dữ liệu > nhấn Ok để xóa sạch hoàn toàn data và cache của ứng dụng. Sau đó bạn hãy khởi động lại điện thoại của mình nhé.

Bước 5. Và bây giờ bạn hãy tích bật Adguard lên.

kich hoat adguard

Lúc này hãy quay trở lại Youtube bạn sẽ thấy khi Adguard được kích hoạt sẽ có biểu tượng hình chiếc khóa ở góc trên thanh trạng thái. Như vậy là đã chặn thành công, ngay cả quảng cáo ngoài màn hình chủ của ứng dụng Youtube cũng sẽ biến mất. Bạn hãy thử bật một vài video Youtube lên xem thế nào. Quảng cáo trong video sẽ không còn nữa. 😀

Lưu ý: Với Android 7.0 nếu bạn sử dụng Youtube phiên bản mới nhất thì Adguard sẽ không thể chặn được. Giải pháp là bạn hãy sử dụng Youtube phiên bản cũ hơn như v11. Hoặc sử dụng một phương pháp khác chặn quảng cáo video Youtube dưới đây:

Trên đây là bài hướng dẫn chặn quảng cáo video Youtube trên điện thoại Android sử dụng Adguard. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

 

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
  1. K co
    Tháng Mười 31, 22:54 K co

    Theo dõi thiết bi ng khác vui nhĩ

    reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu