Thủ thuật tắt quảng cáo Youtube trên Android thành công 100%

Chắc hẳn nhiều bạn sử dụng điện thoại Android khi xem video trên Youtube gặp phải lỗi khá phiền và khó chịu là liên tục những quảng cáo được chèn vào đầu hoặc cuối video khiến bạn không thể làm gì được. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt quảng cáo Youtube trên điện thoại Android thành công 100% áp dụng cho cả thiết bị chưa Root và đã Root nhé.

tat quang cao youtube tren android thanh cong 100%

Tắt quảng cáo Youtube trên Android thành công 100%

Hướng dẫn tắt quảng cáo khi xem video Youtube trên Android

Việc tắt quảng cáo Youtube trên điện thoại Android vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần chú ý đọc mẹo nhỏ mà mình chia sẻ ngay sau đây là có thể thoải mái xem video trên Youtube mà không có quảng cáo rồi.

thu thuat tat quang cao youtube tren android 1

Cách 1. Sử dụng ứng dụng OGYoutube

OGYoutube là ứng dụng thay thế hoàn hoản cho ứng dụng Youtube gốc trên điện thoại Android. OGYoutube mang đầy đủ tính năng cần thiết như ứng dụng Youtube gốc, bên cạnh đó còn bổ sung rất nhiều tính năng hay. Ngoài tính năng loại bỏ hoàn toàn quảng cáo khi xem video, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng tải video youtube về điện thoại và thêm một tính năng vô cùng hữu ích nữa đó là nghe nhạc youtube khi tắt màn hình trên điện thoại.

Bạn có thể tải về cài đặt và sử dụng OGYoutube theo link dưới đây:

 

Cách 2. Sử dụng phần mềm chặn quảng cáo trên Android

Nếu bạn không thích sử dụng OGYoutube làm ứng dụng xem video Youtube trên điện thoại thì bạn có thể sử dụng mẹo chặn quảng cáo trên điện thoại theo bài hướng dẫn dưới đây của mình.

Trên đây là bài hướng dẫn tắt quảng cáo Youtube trên Android thành công 100% của TPM PC muốn giới thiệu tới các bạn. Hi vọng với mẹo nhỏ trên bạn sẽ không gặp bất cứ phiền toán nào mỗi khi xem video Youtube trên điện thoại Android nữa. Xin cảm ơn các bạn!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu