Mẹo chặn trẻ em xem web đen, nội dung người lớn hiệu quả nhất

Nếu như bạn lo ngại việc con em hay truy cập vào những trang web đen, trang web có nội dung người lớn khi ngồi sử dụng máy tính. Không phù hợp với lưới tuổi của các em. Điều này cũng gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý của trẻ. Vì vậy, hãy ngăn chặn việc này bằng cách chặn em xem web đen, web nội dung người lớn với bài thủ thuật máy tính nhỏ ngay sau đây của TPM PC nhé.

chan tre em xem web den, web noi dung nguoi lon

Cách chặn trẻ em xem web đen, web nội dung người lớn

Như các bạn đã biết, việc cho trẻ nhỏ tiếp xúc với thế giới internet là điều cũng rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn không kiểm soát thường xuyên nội dung mà trẻ hay vào khi sử dụng máy tính thì sẽ là một điều vô cùng nguy hiểm. Ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ sau này. Vì vậy, giải pháp tốt nhất là bạn hãy chặn toàn bộ những web đen, web xấu hay web có nội dung người lớn không phù hợp với trẻ em. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách chặn trẻ em xem web đen, web nội dung người lớn.

Hướng dẫn chặn web đen chi tiết

Bước 1. Tải về và cài đặt ứng dụng chặn trẻ em xem nội dung và truy cập vào Web đen theo link dưới đây:

CHÚ Ý: Để có thể sử dụng được ứng dụng. Yêu cầu máy tính của bạn đã cài .Net Framework 4.6.1Microsoft Visual C++. Nếu chưa cài bạn có thể tải 2 thành phần phụ trợ này theo link dưới đây:

Xin gửi lời cảm ơn tới tác giả Lê Minh Thành với ứng dụng rất hữu ích này!

Bước 2. Bạn hãy mở ứng dụng lên, lúc nãy ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu để bảo vệ ứng dụng. Tránh trẻ truy cập vào ứng dùng để thoát ứng dụng hay tắt ứng dụng đi. Hãy tạo mật khẩu ứng dụng cho bạn và ghi nhớ nhé.

chan tre em xem web den, web noi dung nguoi lon 1

Giao diện chính của ứng dụng, cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng hay và mạnh mẽ trong việc chặn hoàn toàn trẻ em tiếp cận và xem nội dung người lớn như: chặn theo trang Web, chặn theo nội dung, chặn ứng dụng hoặc lọc ứng dụng. Còn có thể chặn được trẻ em xem Youtube luôn.

chan tre em xem web den, web noi dung nguoi lon 2

Mặc định tác giả đã thêm đầy đủ gần như hết tất cả các web site nội dung người lớn. Bạn muốn thêm tên miền web nội dung xấu nào thì có thể nhập tại ô và nhấn Thêm.

chan tre em xem web den, web noi dung nguoi lon 3

Và bây giờ hãy thử mở trình duyệt web lên và truy cập vào một web đen bất kỳ, bạn sẽ nhận ngay thông báo chặn rất thú vị mà ứng dụng thông báo trên trình duyệt web.

chan tre em xem web den, web noi dung nguoi lon 4

Nếu muốn thoát hoàn toàn ứng dụng đi. Bạn hãy truy cập vào Cài đặt > bỏ tích mục Kích hoạt tự động bảo vệ LMT Anti P.orn nhé.

chan tre em xem web den, web noi dung nguoi lon 5

Trên đây là bài hướng dẫn chặn trẻ em xem web đen, web nội dung người lớn hiệu quả nhất của TPM PC. Hi vọng bạn sẽ yên tâm hơn cho trẻ nhỏ sử dụng máy tính khi đã cài đặt ứng dụng này. Xin cảm ơn!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu