Chia sẻ tool get link 4Share tốc độ cao miễn phí cập nhật mới nhất 2018

Hôm nay mình xin chia sẻ tới tất cả các bạn một tool get link 4Share Vip để có thể download tốc độ cao từ dịch vụ lưu trữ online 4Share đơn giản mà vô cùng hiệu quả không cần phải thao tác nhiều hay dùng thủ thuật mẹo gì cả. Cùng khám phá tính năng cũng như cách sử dụng tool get link vip 4share cực tốt với bài viết của TPM PC ngay sau đây nhé.

tool get link 4share

Tool get link 4Share

Chia sẻ tool get link 4Share tốc độ cao không cần tài khoản Vip

4Share có lẽ là dịch vụ lưu trữ file trực tuyến lớn thứ 2 sau Fshare. Và cũng như Fshare, để có thể tải được file với tốc độ cao thì bạn cần nạp tiền vào tài khoản của mình. Nếu không tốc độ tải sẽ bị giới hạn. Hiểu được tâm lý đấy, hôm nay xin chia sẻ cho các bạn một tool get link 4Share Vip tốc độc cao cực tốt hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần copy link cần get vào và sau đó nhấn tải và ngồi chờ cho tải xong thôi.

Công cụ mà mình muốn chia sẻ với các bạn chính là phần mềm hỗ trợ getlink F4sTL – MVD của tác giả ptk911, thành viên bên diễn đàn VN-Zoom xây dựng và phát triển. Mặc dù giao diện thiết kế khá đơn giản nhưng dễ sử dụng và hầu như không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về các tính năng mà công cụ này mang lại.

Mời bạn tải về tool theo link dưới đây:

Bước 1. Tải về và giải nén tool > chạy tool dưới quyền Admin (Run as Administrator)

tool get link 4share 1Bước 2. Copy link 4share mà bạn cần get link tốc độ cao.

tool get link 4share 2

Bước 3. Dán paste vào ô link gốc trên tool và nhấn Get link.

tool get link 4share 3

Đợi tool xử lý

tool get link 4share 4

Quá trình get link đang diễn ra.

tool get link 4share 5

Sau khi get xong link sẽ tự động được IDM bắt link và tải về. Bạn có thể thấy tốc độ rất cao.

tool get link 4share 6

Chú ý: Nếu không dùng IDM thì bạn hãy nhấn vào Copy và dán vào trình duyệt web bạn đang sử dụng để tải link 4Share tốc độ cao.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu