Divinity: Original Sin 2 v3.0.141.716 + Multiplayer – Game RPG đỉnh cao

Divinity: Original Sin 2 tựa game RPG – game nhập vai bom tấn đã chính thức ra mắt người dùng trên toàn thế giới. Ngay bây giờ bạn đã có thể tải về trọn bộ Divinity: Original Sin 2 v3.0.141.716 mới nhất dưới định dạng game Repack cài đặt kích hoạt bản quyền tự động mà mình sẽ chia sẻ ngay sau dưới đây. Cùng khám phá thế giới game tráng lệ với tựa game nhập vai đi bài Divinity: Original Sin 2 mới nhất này nhé.

Có thể bạn thích chơi:

Download Divinity: Original Sin 2 v3.0.141.716 + Multiplayer

Chắc hẳn bạn đã từng chơi qua Divinity: Original Sin và biết được mức độ tự do và sáng tạo mà trò chơi mang lại, thì chắn chắn bạn vẫn sẽ hài lòng khi biết rằng Divinity: Original Sin 2 vẫn giữ nguyên sự sáng tạo đó và mở rộng nó tới một quy mô lớn hơn.

Divinity Original Sin 2 1

Hệ thống Tag (nhãn) và Origin (cội nguồn), khi bạn khởi tạo nhân vật (chỉ một nhân vật thay vì hai như trước), lựa chọn chủng tộc và một số Talent của nhân vật mà mình muốn, thì trò chơi sẽ tự động gán nhãn dựa theo thông tin về nhân vật của bạn và chúng sẽ được dùng để cấp những lựa chọn hội thoại mới trong quá trình chơi.

Divinity Original Sin 2 2

Một điểm mới nho nhỏ nữa là nhân vật chính của người chơi sở hữu một nhạc cụ của riêng mình và giai điệu của họ sẽ được phát lên mỗi khi nhân vật tham gia hội thoại vào nhiệm vụ cá nhân của mình, hoặc ra đòn đánh chí mạng trong chiến đấu.

Divinity Original Sin 2 3

Sự tự do và phóng khoáng của Divinity: Original Sin 2 đã tạo nên sự mới mẻ trong lối chơi của game. Khó có thể tìm thấy trong bất kỳ tựa game RPG nào và đó chắn chắn sẽ là bản sắc chính khiến cho trò chơi trở thành cái tên sáng giá nhất của năm 2017. Ngay bây giờ bạn có thể tải về game Divinity: Original Sin 2 để trải nghiệm ngay trên PC của mình.

Cấu hình chơi game

TỐI THIỂU:
OS: Windows 7 SP1 64-bit or Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i5 or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 550 or ATI™ Radeon™ HD 6XXX or higher
DirectX: Version 11
Storage: 35 GB available space
Additional Notes: Minimum requirements may change during development.

ĐỀ NGHỊ:
OS: Windows 7 SP1 64-bit or Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i7 or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770 or AMD R9 280
DirectX: Version 11
Storage: 35 GB available space
Additional Notes: Recommended requirements may change during development.

Trailer Game

Divinity: Original Sin 2 v3.0.141.716 mới nhất + Multiplayer

⚡Bản Setup chuẩn (20GB)

⚡Bản Setup Repack cài đặt tự động (19.7GB)

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu