Download Master 6.19.8.1661 mới nhất – Giải pháp thay thế IDM

Download Master là ứng dụng hỗ trợ có thể thay thế được IDM. Với các tính năng tương tự như trình hỗ trợ download số 1 IDM. Bạn có thể thử tải về sử dụng và trải nghiệm để xem Download Master 6 có gì hay và đặc biệt.

download master 6

Download Master 6.19.8.1661 Final

Download Master 6 giải quyết hiệu quả 3 vấn đề chính phát sinh khi tải xuống tệp từ Internet: tốc độ tải xuống, tiếp tục tải xuống bị gián đoạn và quản lý tệp đã tải xuống. Các tính năng chính phân biệt Tải xuống Master trong số các chương trình khác là hiệu quả làm việc cao nhất và giao diện thân thiện với người dùng. Download Master cho phép bạn tăng đáng kể tốc độ tải xuống tệp qua Internet bằng giao thức HTTP, HTTPS và FTP. Để thực hiện việc này, hãy sử dụng chia tách tệp thành các luồng được tải xuống đồng thời. Chương trình cũng hỗ trợ nối lại tệp từ vị trí hiện tại sau khi kết nối bị hỏng.

download master 6 1

Để cải thiện khả năng sử dụng, Tải xuống Master tích hợp vào Internet Explorer, Firefox, Google Chrome Mới !, Mozilla, Opera, Netscape Communicator và các ứng dụng khác, thay thế mô-đun tải xuống chuẩn. Ngoài ra, chương trình sẽ giám sát clipboard, phát hiện các liên kết. Tải xuống Master cho phép bạn tải xuống, lưu và xem video từ các dịch vụ video như vậy: YouTube, Google Video, RuTube, Video@mail.ru, Rambler Vision.

Tính năng chính Download Master 6:

– Quản lý trang web để quản lý mật khẩu và thư mục để lưu.
– Trình lập lịch biểu cho phép bạn tùy chỉnh công việc đúng tiến độ.
– “Dialer” for dial-up connections
– FTP Explorer.
– Tìm kiếm trong các tập tin, chương trình, trò chơi và âm nhạc.
– DM Bar là một thanh công cụ cho Internet Explorer và Mozilla Firefox.

download master 6 2

Version 6.19.8.1659 – March 12, 2021

  • Improved handling of playlists and videos;
  • Bugs fixed.

Download Master 6.19.8.1661 Final

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu