GiliSoft Video Editor 8.1.0 bản quyền mới nhất – Cắt và nối Video mạnh mẽ

GiliSoft Video Editor 8 là phần mềm cắt và nối video hàng đầu hiện nay. Phần mềm cho phép người dùng cắt, nối và thêm hiệu ứng cho video mà không làm giảm chất lượng ban đầu. Phần mềm được phát triển bời GiliSoft. Bài viết sau đây xin chia sẻ link tải GiliSoft Video Editor 8.1.0 bản quyền cài đặt kích hoạt tự động với 1 click.

GiliSoft Video Editor

Download GiliSoft Video Editor 8 Free

Ở phiên bản mới nhất này, GiliSoft Video Editor 8 mang đến cho người dùng những tính năng chỉnh sửa video vô cùng mạnh mẽ. Phần mềm này cho phép người dùng cắt và nối video mà vẫn giữ nguyên chất lượng ban đầu.

Chúng ta thường quay một đoạn video dài và chỉ chọn một số phân đoạn trong video đó để làm ra video hoàn chỉnh. Với tính năng Easy Cutter, người dùng có thể dễ dàng cắt một video dài thành nhiều đoạn nhỏ mà không bị giảm chất lượng. Còn tính năng Batch Cutter cho phép người dùng cắt nhiều video cùng lúc.

Ngoài ra còn có chế độ cắt khác là Advanced Cutter. Tính năng này cho phép người dùng cắt video thành nhiều đoạn và cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa cho video như: thêm watermarks, thêm sub, xoay video, crop, chỉnh độ sáng. Ngoài ra tính năng này còn có nhiều hiệu ứng giúp cho người dùng chỉnh sửa video theo ý muốn.

Tính năng Joiner trên GiliSoft Video Editor nối nhiều file video vào thành 1 file video lớn. Người dùng có thể tùy chọn thêm fade in/out khi nối video. Tính năng này hỗ trợ nối video cùng định dạng hoặc khác định dạng và xuất ra một file có định dạng theo tùy chọn của người dùng.

Công cụ Splitter chia video ra thành nhiều phân đoạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tính năng này hỗ trợ split theo thời gian, ví dụ 5 phút một phân đoạn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ split theo dung lượng file, ví dụ 100MB một phân đoạn. Hơn nữa, người dùng cũng có thể tùy chọn theo ý muốn bằng cách set split point bằng tay.

GiliSoft Video Editor 1

Tính năng Effect cho phép người dùng tùy chỉnh tốc độ video và thêm hiệu ứng cho video (Black and White, Old Film, Embossment, Carving, Wood Carving, Pencil, Posterize, Oil Painting, Mosaic, Negative, Glow, Haze, Fog, Motion Blur). Tính năng này cho phép preview nên bạn có thể xem ngay những thay đổi của video ngay sau khi bạn chọn hiệu ứng. Ngoài ra, tính năng này còn cho phép chỉnh độ sáng, tương phản, màu sắc video.

Watermark cho phép người dùng thêm watermark hoặc logo hoặc text hoặc video, hoặc gif vào video. Bạn có thể dễ dàng dùng tính năng này để thêm comment cho video. Bạn có thể thêm vào video trong suốt chiều dài video hoặc theo phân đoạn.

Tính năng Subtitle cho phép người dùng thêm sub cho video nhanh chóng và dễ dàng. Sub sẽ được chèn vào video vĩnh viễn, có nghĩa là bạn không cần phải thêm file sub cho video khi chạy video. Sub được chèn vào video và được chuyển đổi thành một file mới. Khi chỉnh sửa, bạn có thể xem ngay những thay đổi mà bạn vừa áp dụng cho sub như kích thước font và vị trí text.

Ngoài chỉnh sửa video ra, GiliSoft Video Editor 8.1.0 còn có tính năng Add Music, cho phép bạn thêm file âm thanh vào video để tạo nên những thước phim với âm thanh chân thật nhất. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng thêm audio track với định dạng MP3, WMA, OGG hoặc FLAC.

Ngoài ra còn có một tính năng vô cùng hữu ích khi chỉnh sửa video. Đó là xoay video. Khi bạn quay video với thiết bị của mình, rất có thể bạn không để ý đến chiều xoay của thiết bị: thiết bị có thể bị quay ngang hoặc dọc. Vì vậy bạn sẽ có một video bị quay ngược hoặc bị quay 90 độ. Nhưng với tính năng Rotate trên GiliSoft Video Editor, bạn có thể dễ dàng xoay video theo ý muốn.

Khi bạn quay phim, có thể một nhân vật hoặc bất cứ vật thể nào đó lọt vào ống kính một cách không mong muốn, bạn có thể dễ dàng loại bỏ những thứ đó nhờ tính năng Cropper. Tính năng này cũng rất hữu ích khi bạn muốn cắt bỏ phần thừa đen ở các cạnh của video hoặc crop video để phù hợp với thiết bị có màn hình nhỏ.

Các tính năng có trên GiliSoft Video Editor 8

  • Cropper giúp cắt bỏ phần thừa trong video
  • Các tính năng cut như Easy Cutter, Batch Cutter và Advanced Cutter cho phép cắt video theo ý muốn
  • Joiner cho phép nối video mà không làm giảm chất lượng video gốc
  • Splitter giúp chia nhỏ video lớn thành các phân đoạn
  • Watermark giúp thêm watermark, logo, và text
  • Effect giúp thêm hiệu ứng cho video
  • Subtitle giúp thêm sub trực tiếp vào video mà không cần file sub rời
  • Thêm file âm thanh cho video, giúp video trở nên sống động
  • Xoay video theo ý muốn nhờ tính năng Rotate
  • Cropper cho phép crop video theo tỉ lệ tùy chọn

Version 1 (DC 03.11.2017 + updated Flash + starter skin replaced with a dark one)

Download GiliSoft Video Editor 8.1.0 Ver 1

Version 2

Download GiliSoft Video Editor 8.1.0 Ver 2

Version 3

Download GiliSoft Video Editor 8.1.0 Ver 3

Trên đây là bài giới thiệu về phần mềm cắt và nối video vô cùng chuyên nghiệp GiliSoft Video Editor của Tải Phần Mềm PC. Cảm ơn các bạn đã theo rõi.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu