Facetune v1.1.4 APK Full – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp trên Android

Facetune là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp người dùng chỉnh sửa, cắt, xoay, thêm hiệu ứng cho ảnh. Ứng dụng thường được sử dụng để chỉnh sửa ảnh chân dung và ảnh selfie. Với những tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa bức ảnh như mong muốn. Ứng dụng được phát triển bởi Lightricks Ltd. Bài viết xin chia sẻ link tải Facetune v1.1.4 APK Full mở khóa hoàn toàn full chức năng.
Download Facetune v1.1.4 APK Full

Có thể bạn cần:

Download Facetune v1.1.4 APK Full – Ứng dụng làm đẹp da

Facetune là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng nổi tiếng với hàng triệu lượt tải trên Google Play. Ứng dụng nhận được hàng chục nghìn đánh giá tích cực của người dùng với điểm trung bình 4.4. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này được nhiều người ưa thích nhờ những tính năng vô cùng nổi bật.

Một đặc điểm đặc biệt của Facetune là ứng dụng tích hợp tutorials nên người dùng có thể nhanh chóng sử dụng phần mềm một cách thành thạo. Với tính năng này người dùng không cần phải mất công tìm kiếm những video, bài viết hướng dẫn chỉnh sửa ảnh nữa. Đây là một điểm cộng rất lớn của phần mềm này.

Facetune v1.1.4 APK Full 1

Facetune cung cấp các công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng (trước đây chỉ dành cho những người có ích) để chỉnh sửa lại và hoàn thiện mỗi bức ảnh hoặc selfie, làm cho mỗi người trông giống như nó xuất hiện trong một tạp chí thời trang. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng loại bỏ các vết bẩn và hình tròn tối hoặc thêm trang điểm tự nhiên. Thậm chí có một công cụ tẩy trắng răng hiệu quả và dễ sử dụng! Bây giờ bạn có thể chắc chắn rằng selfie của bạn chỉ hiển thị phiên bản tốt nhất của bạn – cho dù bạn sẽ sử dụng những bức chân dung cho tiểu sử chuyên nghiệp của bạn hoặc chỉ chia sẻ trực tuyến của bạn với bạn bè. Trong một thế giới liên tục trở nên trực quan, đặt khuôn mặt tốt nhất của bạn về phía trước chưa bao giờ được quan trọng hơn!
Facetune v1.1.4 APK Full 2

Khen ngợi về trình chỉnh sửa ảnh Facetune:

• “Facetune giúp bạn nhìn tốt nhất Hollywood của bạn, ngay cả trong các bức ảnh chụp bằng điện thoại di động.” – Roy Furchgott, tờ NY Times
• “Tôi đã rất ấn tượng với chất lượng bản vá lỗi FaceTune. Bạn nhận được khá nhiều công việc chỉnh sửa Photoshop trong lòng bàn tay của bạn. “- Allyson Kazmucha, iMore
• “Facetune đặt khả năng retouch của Photoshop ngay trong tầm tay của người dân.” – Victoria Taylor, New York Daily News

Facetune v1.1.4 APK Full

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Cài đặt file APK ứng dụng. Thoát sau khi cài xong
  2. Tiếp tục cài đặt Facetune Patcher v1.4 để mở khóa full chức năng.
  3. Tận hưởng!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu