Far Cry 5 F.U.L.L Game [ISO|Action|FPS] – Bom tấn 2018 của Ubisoft

Far Cry 5 bom tấn của hãng Ubisoft ra mắt người chơi trên toàn thế giới vào ngày 27/3/2018, tiếp nối thành công vang dội của phiên bản Far Cry 4. Nếu bạn còn vương vấn với phiên bản Far Cry Primal thì lần này với Far Cry 5 bạn sẽ quay về bối cảnh Hope County thuộc bang Montana. Một vùng quê không bình yên như bạn nghĩ. Bài viết hôm nay xin chia tới các bạn link tải Far Cry 5 2018 F.U.L.L ISO File đã được mở khóa đầy đủ chơi miễn phí.

Far Cry 5

Far Cry 5

Tải Far Cry 5 2018 F.U.L.L Game mới nhất cho PC

Far Cry 5 là phiên bản đầu tiên trong dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất này cho phép game thủ được tự do tùy biến nhân vật theo ý thích. Có lẽ hệ thống này sẽ tương đồng với Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands được ra mắt vào tháng 3 vừa qua.

Far Cry 5 1

Như đã biết từ 4 đoạn trailer nhỏ khác nhau, bối cảnh của Far Cry 5 cũng đã được gới thiệu tương đối rõ ràng, đó là Hope County thuộc bang Montana – bang có diện tích lớn thứ tư nước Mĩ. Nơi đây được xem là vùng thôn quê của nước Mĩ với cảnh quan chính là rừng núi và nhiều trang trại, đặc điểm chính là đất rộng người thưa, cực kì thích hợp với cách xây dựng thế giới của loạt game Far Cry.

Far Cry 5 2

Far Cry 5 có thêm một tính năng mới, đó là người chơi có thể xây dựng hẳn một quân đoàn riêng của mình, gần giống với các Buddy trong Far Cry 2. Với việc có trong tay một quân đoàn riêng, những trận giao tranh giành địa bàn có lẽ sẽ dễ thở hơn cho người chơi và cũng sẽ khóc liệt hơn là chỉ dựa vào khả năng ám sát như các phần trước.

Far Cry 5 3

Cấu hình tối thiểu:

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 • Processor: Intel Core i5-2400 @ 3.1 GHz or AMD FX-6300 @ 3.5 GHz or equivalent
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 or AMD R9 270 (2GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
 • DirectX: Version 9.0c
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 40 GB available space

Far Cry 5 2018 F.U.L.L Game – 43GB

Bạn có thể tham khảo tool get link Vip Fshare và 4share miễn phí mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây trên TPM PC:

Assassin’s Creed Origins đã chính thức có bản F.U.L.L rồi đấy bạn đã biết chưa. Nếu chưa thì hãy tải ngay về theo link dưới đây nhé:

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
 1. Bon
  Tháng Mười Một 05, 17:43 Bon

  File nặng khủng khiếp! Download cả ngày không hết nổi

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu