Franzis CutOut PRO 6.1.0.1 2018 F.U.L.L – Tách hình ảnh chuyên nghiệp

Nếu bạn là một người chỉnh sửa ảnh cơ bản không rành về việc sử dụng Photoshop thì Franzis CutOut PRO 6 sẽ là một sự lựa chọn đáng giá dành cho bạn. Ứng dụng giúp bạn dễ dàng tách một đối tượng trong ảnh ra nhanh chóng với vài thao tác đơn giản. Bài viết ngay sau đây xin chia sẻ với các bạn link tải Franzis CutOut PRO 6.1.0.1 2018 F.U.L.L bản quyền đã được tích hợp sẵn trong bộ cài.

Franzis CutOut Pro 2018

Download Franzis CutOut PRO 6.1.0.1 2018 F.U.L.L Free

Franzis CutOut PRO 6 là ứng dụng biên tập thiết kết đồ hoạ giúp bạn có thể che dấu và phân tách một bức ảnh hoặc đơn giản là tách đối tượng ra khỏi nền. Trong chương trình bạn có thể xem, sắp xếp, xử lý hình ảnh nhận được từ các thiết bị kỹ thuật số khác nhau, tạo album ảnh, trình chiếu. Và cũng cải thiện chất lượng hình ảnh, thêm hiệu ứng, nhãn, khung hình, loại bỏ các đối tượng không mong muốn, thoát khỏi tiếng ồn, khuyết tật da, hiệu ứng mắt đỏ.

Franzis CutOut Pro 2018 1

Các tính năng chính của Franzis CutOut PRO:

 • Chương trình có các thuật toán giả mạo tiên tiến, cho phép bạn cô lập chính xác đối tượng mong muốn từ nền chung và thích hợp với hình ảnh khác.
 • CutOut được trang bị một giao diện trực quan tuyệt vời: Tất cả các công cụ có nhãn rõ ràng và có các menu ngữ cảnh riêng của họ sẽ cho phép bạn dễ dàng di chuyển từ một quy trình này sang quy trình khác.
 • Có thể hoạt động như một ứng dụng độc lập, và cũng có thể được sử dụng như là một plug-in cho Adobe Photoshop biên tập đồ họa và thực hiện hàng loạt masking của nhiều hình ảnh.
 • Sử dụng hromakey để làm việc ở mức độ chuyên nghiệp: chọn màu nền và cắt đối tượng của bạn trên nền đơn sắc bằng cách nhấp vào con chuột. •
  Kỹ thuật tạo ra bộ phim này được sử dụng ở khắp mọi nơi trong các cơ quan mẫu chuyên nghiệp.
 • Không giới hạn sự sáng tạo: Nhờ xử lý hình ảnh trên các lớp, bạn có thể đặt phần cắt ra trên một trong nhiều nền và tạo ra hình ảnh hoàn toàn mới, ngoạn! Hiển thị thế giới của bạn – sử dụng CUTOUT bạn có thể xóa từng phần tử khỏi các hình ảnh và kết hợp chúng thành một bộ ảnh thực tế.
 • Xử lý ảnh: Sử dụng CutOut để xử lý hình ảnh, sử dụng một tập lớn các chức năng để cắt các đối tượng và một bộ công cụ để điều chỉnh độ sáng, màu sắc và độ bão hòa của cả tiền cảnh và nền. Nhận được kết quả hoàn hảo nhờ vào nhiều công cụ để chuyển đổi và cắt xén hình ảnh. • Chương trình là tất cả trong một!
 • Retouching problem images: CutOut cung cấp các công cụ thông minh để loại bỏ các đối tượng không mong muốn hoặc retouching các khu vực hình ảnh cá nhân. Nhờ các công cụ như một chiếc tẩy thông minh và các bàn chải khác nhau, bạn luôn có thể tìm thấy một công cụ thích hợp để chỉnh sửa hình ảnh như một chuyên gia.

Franzis CutOut PRO 6.1.0.1 2018 F.U.L.L Final

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
 1. Du Phi
  Tháng Năm 28, 15:07 Du Phi

  phần mềm bị lỗi. em ko mở đc file ảnh

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu