FxSound Enhancer Premium 13.024 – Tăng cường chất lượng âm thanh

FxSound Enhancer (DFX Audio Enhancer) là một chương trình, trình điều khiển driver, cũng như plug-in cho người chơi phổ biến để cải thiện chất lượng âm thanh trên thiết bị máy tính. Chắc chắn, không phải là mức độ của card âm thanh chuyên dụng và các thiết bị đắt tiền chất lượng cao, nhưng âm thanh thực sự trở nên dễ chịu hơn. Có các cài đặt Presets, bộ cân bằng EQ và thanh trượt để điều chỉnh các hiệu ứng khác nhau, để âm thanh có thể được điều chỉnh cho bất kỳ tai của người dùng.

fxsound enhancer premium

FxSound Enhancer Premium

Download FxSound Enhancer Premium (DFX Audio Enhancer) 13.024

FxSound Enhancer (trước đây là DFX Audio Enhancer) là một plug-in âm thanh để cải thiện chất lượng âm thanh của AIMP3, ứng dụng Winamp. Âm thanh được cải thiện rất nhiều bằng cách cải thiện các đặc tính tần số, đó là những gì mà plugin này được thiết kế. Với sự trợ giúp của chương trình, bạn có thể loại bỏ hai nhược điểm chính – cắt giảm tần số cao và tách không đầy đủ của âm thanh nổi và độ sâu của nó, đồng thời thêm các chế độ surround và siêu bass.

fxsound enhancer premium 1

Bạn sẽ được cung cấp chất lượng âm thanh cao nhất và có thể nghe nhạc với độ tinh khiết như vậy nếu bạn đang ngồi trong một sảnh hòa nhạc hoặc bên cạnh một nhạc sĩ. Giao diện trình cắm thêm rất thuận tiện vì tất cả cài đặt FxSound Enhancer đều nằm trong một cửa sổ giao diện công cụ. Hiện plug-in FxSound đã từng được mình chia sẻ thông qua bản mod cho ứng dụng nghe nhạc miễn phí AIMP tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì có thể tải về miễn phí.

FxSound Enhancer cải thiện âm thanh đã phát theo các hướng sau:

  • Harmonic Fidelity: Bồi thường của tần số cao, cắt bỏ trong quá trình mã hóa vì lợi ích của việc giảm kích thước của tập tin.
  • Xử lý môi trường: Bù đắp cho độ sâu của âm thanh và thực hiện cái gọi là. “hiệu ứng môi trường” khi chơi nhạc.
  • Chế độ xử lý xung quanh 3D: Một chức năng giống như trước đó do bản chất của việc sửa đổi các bài hát đã chơi, nhưng “làm nổi bật” chính xác về việc tạo âm thanh giả 3D có chất lượng tốt ngay cả trên hệ thống âm thanh hai cột.
  • Dynamic Gain Boosting: Bù đắp “kẹp” âm thanh đã chơi, cho nó một thành phần “năng động” và tăng cường độ âm thanh. từ quan điểm của phần 3DNews hàng đầu, mô-đun chức năng DFX này có ảnh hưởng ít nhất đến phát lại âm thanh.
  • HyperBass Boost: Từ một điểm chức năng, nó là một phản hồi ngược Harmonic Fidelity Restoration, bù đắp cho các tần số thấp hơn và có trách nhiệm thêm bass sâu và phong phú cho các thành phần chơi.
  • Tối ưu hóa kết quả đầu ra tai nghe: Được sử dụng nếu người dùng đang nghe nhạc trong tai nghe, mô-đun này sửa đổi âm thanh theo cách mà người đó tạo ra ảo tưởng rằng nguồn âm thanh không “ngồi” trực tiếp trong tai mà ở phía trước, do đó chủ quan âm thanh trở nên dễ chịu hơn, tự nhiên và ít căng.

FxSound Enhancer Premium (DFX Audio Enhancer) 13.024

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu