JRiver Media Center 31.0.56 mới nhất – Trình nghe nhạc PC

JRiver Media Center luôn là một trong những trình nghe nhạc đỉnh và nổi tiếng trên máy tính Windows và MAC. Nếu như bạn là người sành nghe nhạc và chơi nhạc trên máy tính thì có lẽ foobar2000 và JRiver Media Center là 2 cái tên không thể không nhắc tới. Trong bài viết hôm nay, TPM PC xin gửi tới các bạn trọn bộ link tải JRiver Media Center 31.0.56 mới nhất dưới định dạng cài đặt mở khoá đầy đủ tính năng.

jriver media center 25

Download JRiver Media Center 31.0.56 Final

Với JRiver Media Center Bạn có thể, sử dụng máy tính, quản lý tất cả các thiết bị đa phương tiện được kết nối với nó. Với chương trình này, bạn có thể sao chép nhạc vào máy nghe nhạc kỹ thuật số cầm tay, trộn ảnh kỹ thuật số từ máy ảnh vào thư viện kỹ thuật số của trung tâm truyền thông, ghi đĩa nhạc từ tệp âm thanh, ghi chương trình TV yêu thích của bạn và xem chúng trên TV.

Ứng dụng hỗ trợ phát hầu hết tất cả các định dạng âm thanh và video phổ biến, bao gồm MP3, M4A, FLAC, DSD,v..v.., CD âm thanh và DVD, có thể chuyển đổi các bản âm thanh CD sang WAV và MP3, ghi lại đĩa vinyl và băng cassette vào đĩa cứng, cũng như tạo CD âm thanh.

jriver media center 25 nghe nhac tre pc

Ngoài ra, nó bao gồm một trình tổ chức tệp đa phương tiện chức năng, trình chỉnh sửa phương tiện, bộ cân bằng, DSP tích hợp và bộ lập lịch tác vụ thuận tiện để tự động hóa các quy trình phát lại / ghi và cũng hỗ trợ điều khiển từ xa. Trong số các chức năng tùy chọn, nhưng thú vị, khả năng sửa đổi ngoại hình với sự trợ giúp của giao diện, chế độ trình phát mini và Trò chơi TV TV, gần như là một tiêu chuẩn cho các chương trình chất lượng cao, gần như là tiêu chuẩn.

JRiver Media Center 31.0.56 Final

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
  1. Tâm Nguyễn
    Tháng Một 04, 03:43 Tâm Nguyễn

    sao mình cài vào rồi nó vẫn báo phải bỏ key vào nữa vậy

    reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu