Greenify Donate v4.3.3 Full APK mới nhất – Tắt chạy ngầm trên Android

Greenify là phần mềm đóng băng ứng dụng, tắt chạy ngầm trên Android tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Bài viết xin chia sẻ link tải Greenify Donate v4.3.3 Full mới nhất đã được mở khóa đầy đủ tính năng. Mời bạn đọc quan tâm tải về Greenify Donate v4.3.3 APK mới nhất sử dụng.

greenify donate full apk

Download Greenify Donate v4.3.3 Full APK

Nếu như điện thoại của bạn có bộ nhớ ram không đủ nhiều và liên tục gặp hiện tượng pin tụt nhanh khi sử dụng. Thì nguyên nhân chính đó là quá nhiều ứng dụng đang chạy ngầm và tiêu tốn một lượng ram khá nhiều trên điện thoại của bạn. Vì vậy bạn cần một giải pháp ngăn chạn và hạn chế sự tiếu tốn này trên thiết bị của mình.

greenify donate full apk 1

Greenify giúp bạn xác định và đưa các ứng dụng không hoạt động vào chế độ ngủ đông khi bạn không sử dụng chúng, để ngăn chúng khỏi tụt lại thiết bị của bạn và đeo pin, theo cách độc đáo! Họ không thể làm gì nếu không có sự xuất hiện rõ ràng của bạn hoặc các ứng dụng khác, trong khi vẫn giữ chức năng đầy đủ khi chạy ở mặt trước, tương tự như ứng dụng iOS!

How to Use it?

1) Remove any previous version of Greenify and Donation Package first!!!
2) Install Greenify APK
3) Open Xposed Installer, select greenify inside modules tab, open framework tab then press install/update & reboot.
4) Done.

Greenify Donate v4.3.3.0 build 43300 Full APK

Greenify Donate v3.9.7 build 39700 Full APK

Trên đây là bài giới thiệu cũng như chia sẻ link tải Greenify Donate v4.3.3 Full APK đã được mở khóa đầy đủ tính năng. Hi vọng với việc sử dụng Greenify Donate điện thoại của bạn sẽ được tối ưu thời lượng sử dụng pin, tiết kiệm pin trên Android hơn. Xin cảm ơn!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu