Hướng dẫn cài cài phụ đề Việt trên Kodi khi xem phim stream online

Chắc hẳn nhiều bạn gặp phải khó khăn nhỏ khi xem phim stream online trên ứng dụng Kodi đó là phim không có thuyết minh tiếng Việt cũng như không có phụ đề Việt ngữ trong phim. Vậy làm thế nào để có thể cài phụ đề Việt trên Kodi khi xem phim stream online. Mời bạn tham khảo bài hướng dẫn ngay sau đây của mình nhé!

cai cai phu de viet trong kodi khi xem phim stream online

Nếu bạn chưa cài Kodi thì có thể tải về theo link dưới đây của mình:

Cách cài phụ đề Việt trên Kodi khi xem phim stream online

Để có thể cài phụ đề Việt vào phim bạn cần sử dụng add on service.subtitles.xshare nằm trong XShare Repository của bác Thái. Bạn có thể cài qua source Xshare hoặc tải về theo link dưới đây mình chia sẻ:

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo bài viết thêm source trên kodi theo link dưới đây:

Hướng dẫn cài phụ đề tiếng Việt trên Kodi

Bước 1. Bật một bộ phim stream online mà bạn muốn xem. Tại giao diện Play của ứng dụng bạn chọn vào biểu tượng có chữ Subtitles hiện lên.

Bước 2. Chọn Download tại bảng nhỏ hiện lên.

Bước 3. Lúc này hãy đợi cho add on tự động tìm phụ đề Việt.

Lưu ý: Nếu add on không tìm được phụ đề do tên phim bị sai hoặc viết tắt thiếu không đủ thì bạn hãy nhấn vào Manual search string nhập tên phim để tìm thủ công nhé.

Bước 4. Lúc này add on đã tìm ra phụ đề tiếng Việt rồi. Những phụ đề Tiếng Việt sẽ có hình logo lá cờ Việt Nam. Nếu không thấy bạn hãy kéo xuống dưới tìm nhé. Hãy chọn một phụ đề khớp với tên file phim bạn đang xem.

Phụ đề đã được tải về thành công!

Trên đây là bài hướng dẫn cách cài phụ đề Việt trên Kodi khi xem phim stream online. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình.

Bạn có thể xem video hướng dẫn cài add on XShare Subtitles từ Source Repositoty Việt Nam dưới đây của mình:

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu