iMindMap 10.1.1 F.U.L.L mới nhất – Ứng dụng vẽ bản đồ tư duy tốt cho PC

iMindMap 10 là ứng dụng giúp bạn có thể vẽ sơ đồ tư duy đơn giản trực quan ngay trên máy tính của mình. Đây là một phần mềm rất mạnh, cung cấp cho người dùng rất nhiều các công cụ hỗ trợ để chuyển đổi các ý tưởng thành hình ảnh. Nếu như ở bài viết trước mình đã giới thiệu tới các bạn ứng dụng MindManager 2018, đây cũng là một trong những tiện ích giúp bạn triển khai sơ đồ tu duy tốt cho bạn có thể lựa chọn. Trong bài viết hôm nay, xin chia sẻ thêm tới bạn đọc iMindMap 10.1.1 F.U.L.L mới nhất mà bạn có thể sử dụng.

imindmap 10

Download iMindMap 10.1.1 F.U.L.L mới nhất

iMindMap 10 được coi là công cụ tạo bản đồ tư duy toàn diện nhất cho máy tính. Giao diện mới của iMindMap 10.1.1 được tinh chỉnh và thiết kế lại để hiển thị rõ ràng hơn, tập trung vào các tính năng chính và cải tiến hiệu suất cho người dùng.

imindmap 10 1

Các tính năng chính của iMindMap 10:

  • Quản lý nhiệm vụ trực quan, đáp ứng mọi nhu cầu của kế hoạch dự án: điều hướng biểu đồ thời gian dễ dàng, theo dõi tiến độ dự án và quản lý dự án liền mạch.
  • Chế độ xem Time Map mới: rút ngắn khoảng cách giữa bản đồ tư duy với kế hoạch dự án dạng timeline. Chuyển sang chế độ Time Map View để tối ưu hóa hiệu suất của bản đồ tư duy, dễ dàng biến ý tưởng thành hành đông.
  • Khám phá hộp công cụ của chế độ xem Time Map: bao gồm danh sách nhiệm vụ, các mốc thực hiện, kết nối nhiệm vụ, bộ chỉ thị thời gian, chia sẻ Email, tag, hình ảnh và biểu tượng…
  • Cải tiến công cụ vẽ nhánh.
  • Tích hợp thư viện Mind Map mới: cho phép tìm và tải hàng ngàn template của iMindMap.
  • Tối ưu hóa chế độ xem ý tưởng: chụp và nhóm nhiều ý tưởng lại với nhau.
  • Nâng cấp chế độ xem Fast Capture: thêm ảnh bìa vào bong bóng ý tưởng và thay đổi màu sắc để phân loại, tăng khả năng ghi nhớ ý tưởng để hiện thực hóa chúng.
  • Quản lý tag và biểu tượng tốt hơn.

iMindMap 10.1.1 F.U.L.L Final

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu