Mindjet MindManager 2023 v23.0.154 – Vẽ sơ đồ tư duy

Mindjet MindManager 2023 là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy mạnh mẽ nhất hiện nay với nhiều tính nổi bật. Phần mềm giúp người dùng tổ chức các ý tưởng theo một cách khoa học nhất, giúp tăng năng suất công việc. Phần mềm hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy giúp cho học sinh dễ dàng tổng tóm tắt các ý chính của bài học, qua đó cải thiện thành tích học tập. Phần mềm được phát triển bởi Mindjet.

MindManager 2018

Tải Mindjet MindManager 2023 v23.0.154 Final

Phần mềm cung cấp cho người dùng các phương pháp để trình bày ý tưởng, tổ chức sắp xếp thông tin, giúp quản lý dự án một cách dễ dàng. Nhờ các tính năng nổi bật mà MindManager được sử dụng bởi các công ty lớn như Dow, Microsoft, Pfizer, and Cisco.

Mindjet MindManager cho phép lưu trữ và hiển thị thông tin dưới dạng sơ đồ, giúp cho việc ghi nhớ và hiểu các quá trình, giai đoạn của dự án một cách dễ dàng nhất. Giao diện chính của phần mềm giống như một chiếc bảng, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong các buổi họp để ghi lại các thông tin cần thiết.

Với giao diện chính thân thiện với người dùng và màn hình chính giống như chiếc bảng, người dùng có thể dễ dàng quản lý và lên kế hoạch cho dự án, quản lý và tổ chức một lượng lớn thông tin. Phần mềm còn có tính năng tính toán ngân sách và các công thứ, thể hiện timeline của dự án bằng biểu đồ Gantt, giúp cho người dùng quản lý dự án một cách dễ dàng nhất.

MindManager 2018 1

Ngoài ra, người dùng còn có thể đính kèm dữ liệu vào các chủ đề trong sơ đồ tư duy được tạo ra, và Mindjet MindManager cho phép người dùng xem tài liệu ngay trực tiếp mà không cần dùng phần mềm khác. Hơn nữa, các liên kết, hình ảnh và ghi chú cũng có thể được đính kèm trong sơ đồ tư duy. Để có những hình ảnh đẹp giúp cho việc minh họa sơ đồ tư duy đẹp mắt, bạn có thể sử dụng Photoshop phiên bản mới nhất.

Với công việc yêu cầu làm việc nhóm, MindManager giúp cải thiện hiệu suất làm việc một cách cao nhất. Phần mềm giúp tổ chức các thông tin, ý tưởng của các thành viên trong nhóm một cách khoa học nhất, vì vậy có thể nhanh chóng đưa ra phương án để giải quyết vấn đề.

Khi làm việc nhóm, bạn cần chia sẻ các ý tưởng của mình với các thành viên khác. MindManager sẽ giúp chia sẻ các sơ đồ tư duy dễ dàng hơn bao giờ hết với khả năng xuất HTML5. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ ý tưởng của mình với người khác.

Các đặc điểm, tính năng nổi bật của MindManager 2019:

 • Màn hình làm việc chính giống chiếc bảng, thân thiện với người dùng
 • Dễ dàng tổ chức sắp xếp thông tin bằng cách kéo, thả chuột đơn giản
 • Cung cấp cho người dùng nhiều phương pháp để tạo sơ đồ tư duy
 • Hỗ trợ đồng bộ dữ liều từ Microsoft Office và hơn 800 ứng dụng
 • Hỗ trợ thêm hình ảnh, link, tài liệu trực tiếp vào sơ đồ tư duy

Mindjet MindManager 2023 v23.0.154 Final

WordX MindManager 2.1.7572

(The new version makes creating, managing and exporting your MindManager maps to MS Word even easier.)

Mindjet MindManager 2022 v22.2.300 – 64bit

Mindjet MindManager 2022 v22.2.300 – 32bit

Trên đây là bài giới thiệu về phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí và mới nhất Mindjet MindManager – của Tải Phần Mềm PC. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Leave a response comment2 Responses
 1. bkuasa
  Tháng Chín 22, 09:17 bkuasa

  Có cần key không ad?

  reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu