Link tải Rom gốc, stock rom cho Galaxy S8

Nếu bạn đang là người sở hữu Samsung Galaxy S8 thì việc gặp lỗi hay sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng là điều có thể xảy ra. Lúc này bạn cần phải up rom điện thoại Samsung S8, hay chạy lại phần mềm cho điện thoại của bạn. Bài viết sau đây TPM PC xin chia sẻ tới các bạn link tải rom gốc, stock rom cho Galaxy S8 tốc độ cao ổn định đầy đủ các phiên bản S8 đang có trên thị trường hiện nay.

link tai rom goc, stock rom cho galaxy s8

Link tải Rom gốc, stock rom cho Galaxy S8

Link download Rom gốc, stock rom cho Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 là siêu phẩm đánh dấu sự đột phát về thiết kế lẫn tính năng mà hãng điện Samsung đã làm được trong năm nay. Siêu phẩm này đã nhận được lời khen từ rất nhiều trang công nghệ lẫn người dùng. Mời bạn đọc quan tâm tải về rom gốc cho điện thoại Samsung Galaxy S8 của mình.

link tai rom goc, stock rom cho galaxy s8 1

Nếu bạn bạn không biết điện thoại của bạn mã PDA và CSC là gì thì có thể tham khảo bài hướng dẫn: Phân biệt điện thoại Samsung chính hãng và xách tay để có thể tìm và tải rom chính xác nhất dành cho máy của bạn.

Samsung Galaxy S8 (SM-G950FD) – Chính hãng Việt Nam

Model: SM-G950FD
Region: XXV
PDA: G950FXXU1AQF7
CSC: G950FOXM1AQF7
Android OS: 7.0

Model: SM-G950F
Region: XEF
PDA: G950FXXU1AQF7
CSC: G950FOXM1AQF7
Android OS: 7.0

Samsung Galaxy S8 (SM-G950N) – Hàn Quốc

Model: SM-G950F
Region: SKC
PDA: G950NKSU1AQF7
CSC: G950NOKR1AQF7
Android OS: 7.0

Samsung Galaxy S8 US (SM-G950U) – Mỹ 

Model: SM-G950U
Region: TMB
PDA: G950USQU1AQFJ
CSC: G950UOYN1AQFJ
Android OS: 7.0

Nếu điện thoại của bạn không có mã Model và Region giống những phiên bản mình chia sẻ trên đây thì có thể tham khảo bài hướng dẫn cách tìm rom chuẩn cho điện thoại Samsung dưới đây:

Trên đây là bài chia sẻ link tải rom gốc cho Galaxy S8 tốc độ cao. Hi vọng bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm rom gốc cho Galaxy S8 của mình. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm rom Samsung S8 thì hãy để lại bình luận bên dưới. Mình sẽ giải đáp thắc mắc của bạn sớm nhất có thể. Xin cảm ơn!

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu