Luminar 2018 v1.2.0.1886 F.U.L.L mới nhất – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Luminar 2018 một công cụ không thể thiếu dành cho cách nhiếp ảnh gia hay những người yêu thích công việc chỉnh sửa ảnh một cách chuyên ghiệp trên máy tính Windows. Ngay bây giờ bạn có thể tải về Luminar 2018 v1.2.0.1886 F.U.L.L mới nhất để trải nghiệm miễn phí.

luminar 2018

Download Luminar 2018 v1.2.0.1886

Luminar 2018 là bộ chỉnh sửa ảnh đầy đủ tính năng, bao gồm trình chỉnh sửa kỹ thuật số, trình chuyển đổi RAW và danh mục. Nó cung cấp hơn 300 công cụ đáng tin cậy và chức năng, bao gồm hỗ trợ RAW nhanh, lớp, bàn chải tùy chỉnh để chỉnh sửa chọn lọc, che mặt, hàng chục bộ lọc ảnh với các thiết lập tùy chỉnh, cài đặt trước và nhiều hơn nữa. Luminar 2018 cũng cung cấp một giao diện người dùng sáng tạo mà các nhiếp ảnh gia có thể tùy chỉnh tùy theo phong cách nhiếp ảnh của họ, mức độ kỹ năng và sở thích. Chương trình được định vị là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Adobe Lightroom.

luminar 2018 2

Luminar 2018 cung cấp mọi thứ cần thiết cho nhiếp ảnh gia hiện đại để chỉnh sửa ảnh, bao gồm bộ lọc mới được trang bị trí thông minh nhân tạo, tăng tốc độ ứng dụng, mô đun xử lý RAW chuyên dụng và nền tảng tương lai để quản lý tài sản kỹ thuật số vào năm 2018. Người dùng cũng sẽ được hưởng lợi từ bộ lọc ánh sáng mặt trời thông minh, hỗ trợ LUT và loại bỏ tiếng ồn trong thời gian thực. Nhờ không gian làm việc thích ứng phù hợp với phong cách chụp, Luminar thích nghi cho một quy trình làm việc thuận tiện và thoải mái hơn.

Luminar cung cấp một công cụ xử lý RAW mới, có khả năng xử lý nhanh hơn các hình ảnh chất lượng cao. Ngoài ra, chức năng chỉnh sửa méo ống kính có sẵn để loại bỏ sự biến dạng của họa tiết, biến dạng và màu sắc. Nếu ảnh có triển vọng không mong muốn, công cụ Transform mới có thể nhanh chóng giải quyết chúng.

luminar 2018 1

Luminar cung cấp hơn 40 bộ lọc để hiệu chỉnh màu sắc, độ sắc nét của chi tiết. Các bộ lọc mới bao gồm khả năng cải thiện màu sắc với Brilliance, làm sáng hoặc làm tối các khu vực nhất định của hình ảnh bằng cách sử dụng Dodge & Burn, cũng như khả năng thay đổi ánh sáng và thêm ánh sáng mặt trời vào ảnh bằng Sun Rays.

Chương trình có cài đặt Bảng tra cứu mới, được gọi là LUT. Màu sáng tạo, hình ảnh đen trắng lý tưởng hoặc tạo kiểu cho các bộ phim khác nhau – tất cả chỉ bằng một cú nhấp chuột. Người dùng Lightroom sử dụng cài đặt trước tùy chỉnh được tạo cho Lightroom cũng có thể dễ dàng chuyển đổi các cài đặt trước này thành LUT (với công cụ miễn phí của bên thứ ba) và sử dụng chúng trong Luminar 2018.

Luminar 2018 v1.2.0.1886 Final

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu