OfficeSuite 2.50.14020.0 Premium F.U.L.L – Bộ công cụ soạn thảo văn bản

OfficeSuite cái tên quá quen thuộc với những ai hay sử dụng điện thoại smartphone để đọc tài liệu văn bản. Nay hãng phát triển mobisystems đã chính thức ra mắt phiên bản OfficeSuite bộ công cụ soạn thảo văn bản trên máy tính để cạnh tranh trực tiếp với Microsoft Office. Mời bạn đọc quan tâm cùng tải về và trải nghiệm thử bộ phần mềm OfficeSuite 2.50.14020.0 Premium F.U.L.L tính năng dành cho PC.

officesuite premium

Download OfficeSuite 2.50.14020.0 Premium F.U.L.L

OfficeSuite bao gồm trình chỉnh sửa các tệp văn bản, bảng tính và PDF và tạo bản trình bày. Tất cả các ứng dụng đều được trang bị thanh công cụ ribbon và có giao diện đơn giản và hiện đại. Tất cả các cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột và có nhiều tùy chọn để xuất và lưu.

officesuite premium 1

Trình chỉnh sửa văn bản và bảng tính, tạo bản trình bày và trình đọc PDF

Trình soạn thảo văn bản có các tính năng chỉnh sửa và định dạng văn bản cơ bản với cài đặt trang chuẩn. Bạn có thể chèn hình ảnh, bảng biểu, siêu liên kết và dấu trang vào tài liệu và xuất kết quả sang PDF, in hoặc lưu vào đám mây.

Chuyển sang tạo bản trình bày, anh ấy cung cấp các công cụ đơn giản giúp bạn tạo nội dung hấp dẫn với đồ họa và hiệu ứng chuyển tiếp. Trình soạn thảo bảng tính cũng hiển thị một môi trường quen thuộc với sự hỗ trợ cho tất cả các loại biểu đồ, một loạt các công thức và chức năng giúp xử lý dữ liệu thống kê.

Trình chỉnh sửa PDF có thể sử dụng trình xem hai chiều để hiển thị văn bản, cho phép bạn đính kèm ghi chú, chụp ảnh và tự do vẽ trên màn hình. Và mặc dù ứng dụng để đọc, không có khả năng chỉnh sửa, các tài liệu PDF đầu vào có thể được xuất sang Word, Excel hoặc ePub.

officesuite premium 2

Một lựa chọn đơn giản hóa cho Microsoft Office

Nhờ chức năng tiêu chuẩn trong tất cả các ứng dụng, OfficeSuite cung cấp một giải pháp thay thế tốt cho Microsoft Office, từ đó nó cũng mượn bố cục của giao diện đồ họa. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng Office, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tương thích.

Tính năng, đặc điểm của OfficeSuite:

• Tận dụng lợi thế của việc chia sẻ màn hình thực và hỗ trợ đầy đủ cho các hoạt động giữa các mô-đun và một số tài liệu mở
• Chuyển đổi ngay lập tức và gửi tài liệu, bảng tính và bản trình bày ở định dạng PDF
• Mở và lưu tài liệu trên đám mây bằng tài khoản Dropbox, Google Drive và OneDrive.
• Các tính năng bảo mật nâng cao và chứng nhận PDF, bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho chữ ký số và mã hóa
• Hạn chế quyền truy cập vào OfficeSuite và bảo vệ mật khẩu các tệp có giá trị bằng cách sử dụng mã hóa 256 bit nâng cao

Các tính năng chính của OfficeSuite:

• Tương thích hoàn toàn với các định dạng của Microsoft, bao gồm DOC, DOCX, DOCM, XLS, XLSX, XLSM, PPT, PPTX, PPS, PPSX, PPTM, PPSM
• Hỗ trợ các tệp PDF với đánh dấu và chuyển đổi nâng cao
• Hỗ trợ bổ sung cho các định dạng phổ biến như RTF, TXT, LOG, CSV và EML
• Truy cập vào các tệp ODT, ODS và ODP OpenDocument

Một số ưu điểm của phiên bản Premium:

• Xuất các tệp PDF của bạn thành các tệp Word, Excel và ePub có thể chỉnh sửa
• In tài liệu mà không có hình mờ
• Chuyển đổi tài liệu PDF mà không có hình mờ

OfficeSuite 2.50.14020.0 Premium Final

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu