Mời tải Pumpkin – Ứng dụng hẹn hò riêng tư bí mật cho giới trẻ

Pumpkin là một ứng dụng hẹn hò bí mật trực tuyến, mạng xã hội giao lưu chia sẻ kết nối của giới trẻ hiện đang được có số lượng người dùng sử dụng đông đảo và tăng theo từng ngày. Nếu như bạn đã quá nhàm chán với Tinder, muốn tìm cho mình một trải nghiệm hẹn hò tán gấu riêng tư bảo mật hơn cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn lạ lẫm thì có thể tải về sử dụng.

tai pumpkin ung dung hen ho cho gioi tre

Tải Pumpkin ứng dụng hẹn hò bí mật hấp dẫn cho giới trẻ

Khi tham gia sử dụng app hẹn hò trực tuyến Pumpkin thông tin vị trí từ thiết bị di động của bạn, cùng với các thông tin khác trong hồ sơ như tuổi, giới tính và sở thích được bạn cập nhật lên sẽ được hiển thị đầy đủ ngẫu nhiên tại trang chủ ứng dụng. Việc của bạn là hãy tạo cho mình một profile thật đẹp và ấn tượng để có thể tìm được người bạn mà mình muốn hẹn hò.

Mời bạn đọc quan tâm tải về ứng dụng chat, hẹn hò bí mật Pumpkin cho các thiết bị Android & iOS theo link dưới đây:

Hướng dẫn sử dụng Pumpkin

Sau khi cài đặt xong bạn hãy tạo cho mình một tài khoản và upload ảnh của bạn lên. Việc tạo profile (Tên, địa chỉ nơi ở, chiều cao, sở thích,.v..vv) đẹp và ấn tượng sẽ giúp bạn tìm kiếm được nhiều bạn để làm quen nói chuyện hơn. Sau khi tạo xong sẽ có hướng dẫn qua về việc sử dụng ứng dụng.

  • Vuốt sang trái: No match (không thích) dùng cho đối tượng mà bạn không thích, bạn sử dụng bằng cách quẹt qua bên trái.
  • Vuốt sang trái: Tỏ ý thích một người, nếu người mà bạn “thích” cũng “thích” bạn thì 2 người sẽ match với nhau, sử dụng bằng cách quẹt màn hình qua bên phải hoặc bấm nút trái tim.
  • Super Like: ý “thích” của bạn với đối phương, giúp tăng gấp 3 tỷ lệ match (kết nối) với người bạn muốn được “match”. Nút Super like trên Pumpkin áp dụng với tài khoản Gold (Thành viên vàng) hoặc Platinum (Thành viên kim cương).

Mặc định khi sử dụng, bạn sẽ được tặng và nâng cấp tài khoản của mình lên Gold (Thành viên vàng) miễn phí trong 1 tháng để trải nghiệm trọn bộ full tính năng.

tai pumpkin ung dung hen ho cho gioi tre 1

Tại giao diện chính của ứng dụng > kích chọn vào tài khoản > lúc này hãy cập nhật thông tin đây đủ của bạn và mục Khám phá hãy lọc theo đúng yêu cầu của bạn thân muốn tìm kiếm người bạn để làm quen hẹn hò trong độ tuổi nào, khoảng cách cách bạn đang sinh sống là bao nhiêu.

tai pumpkin ung dung hen ho cho gioi tre 2

Khi bạn đã tìm được một người trên cộng đồng > hãy nhấn tim hoặc vuốt sang phải để gửi thông điệp rằng mình muốn nói chuyện và kết bạn với người ấy. Lúc này hãy chờ cho người bạn bên kia nhấn thích lại bạn.

tai pumpkin ung dung hen ho cho gioi tre 3

Nếu người mà bạn tim (thích) cũng thích lại bạn thì lúc này bạn sẽ có thể trò chuyện tán tỉnh nhau rồi nhé.

tai pumpkin ung dung hen ho cho gioi tre 4

Hãy nói chuyện và làm quen để có một cuộc gặp gỡ hẹn hò người đời thật đi nào!

tai pumpkin ung dung hen ho cho gioi tre 4 1

Ứng dụng hỗ trợ bạn rất nhiều công cụ cần thiết hỗ trợ việc bạn “tán tỉnh” một ai đó dễ dàng hơn chút. Cũng như nâng cao trải nghiệm sử dụng hơn. Bạn sẽ dễ dàng chinh phục được người mà bạn thích nếu như kích hoạt sử dụng một số tính năng như gửi tặng sao hoặc gửi  tặng các món quà. Tất cả vật phẩm tặng đều được mua và quy đổi bằng Bí ngô.

tai pumpkin ung dung hen ho cho gioi tre 5

Với bí ngô bạn sẽ được hưởng những quyền lợi cho bản thân như sau

tai pumpkin ung dung hen ho cho gioi tre mua bi ngo

Để mua bí ngô, cũng là một hình thưc nạp tiền vào tài khoản của bạn. Bạn thao tác như hình dưới > chọn số lượng bí ngô mà mình muốn nạp. Ứng dụng hỗ trợ rất tốt việc thanh toán qua các cổng thanh toán như Viettel Telecom, Thẻ tín dụng hoặc ghi nợ hoặc ví điện tử Momo, ShopeePay…

tai pumpkin ung dung hen ho cho gioi tre 6

Ngoài ra, còn một điểm ăn tiền duy nhất chỉ có ở Pumpkin đó là bạn có thể sử dụng tiền điện tử (coin) để chuyển tiền cho người mình thích. Hỗ trợ các mạng blockchain như: BNB Smart Chain, Polygon, Ethereum và Arbitrum.

tai pumpkin ung dung hen ho cho gioi tre 7

Trên đây là bài hướng dẫn sử dụng cũng như mời bạn đọc quan tâm trải nghiệm thử app hẹn hò trực tuyến Pumpkin. Hi vọng bạn sẽ có những phút giây vui vẻ khi sử dụng ứng dụng.

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

menu
menu