F-Secure Freedome VPN 2.45.887 mới nhất 2022 – Fake IP trên máy tính

Mình đã có rất nhiều bài viết giới thiệu phần mềm VPN để Fake IP trên máy tính. Tuy nhiên mỗi phần mềm đều có những ưu và nhược điểm riêng. Trong bài viết hôm nay xin giới thiệu thêm tới bạn đọc ứng dụng F-Secure Freedome VPN. Một trong những phần mềm Fake IP tại Việt Nam tốt với kết nối ổn định. Bạn đọc quan tâm có thể tải về theo link dưới bài viết.

f-secure freedome vpn

 Download F-Secure Freedome VPN 2.45.887 Final

F-Secure Freedome là một ứng dụng VPN khác để đảm bảo tính ẩn danh của bạn. Bạn có thể thay đổi địa chỉ IP hay còn gọi là fake ip trên máy tính và truy cập vào các trang web bị chặn. Phần mềm có các mô-đun để chặn các trang web độc hại và trình theo dõi quảng cáo.

f-secure freedome vpn fake ip tren may tinh

Ứng dụng là một máy khách VPN tốt, sử dụng mà bạn có thể ẩn danh khi duyệt trang web. Bây giờ đừng lo lắng rằng các hành động của bạn có thể được giám sát, bạn có thể truy cập vào các tài nguyên đã đóng ở quốc gia của mình, có thể kết nối với các mạng Wi-Fi mở và không lo lắng về các cuộc tấn công của hacker, các trang web độc hại và các trang web nhằm vào các hành động lừa đảo sẽ bị chặn.

Tất cả lưu lượng truy cập sẽ được chuyển hướng qua các kết nối máy ảo VPN riêng tư, bạn chỉ cần chọn quốc gia mong muốn và IP của bạn sẽ thay đổi và bạn có thể tự lướt một cách an toàn.

F-Secure Freedome VPN 2.45.887 Final

Chia sẻ bài viết!
Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cài đặt hoàn toàn tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!

View more articles Subscribe
Leave a response comment4 Responses
  1. diepanh97
    Tháng Năm 06, 11:03 diepanh97

    Cái này chỉ cho free 5 ngày thôi hả ad?

    reply Reply this comment
mode_editLeave a response

menu
menu