Hướng dẫn nhập Key bản quyền trên Windows 10

Bạn đang sử dụng Windows 10 và bạn vừa mua hay được tặng một key Windows 10 bản quyền nhưng chưa biết cách nhập key win 10 ở đâu? Bài viết hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách nhập key bản quyền trên windows 10 chi tiết bằng hình ảnh trực quan.

Loading...

Có thể bạn cần:

huong dan nhap key ban quyen tren windows 10

Hướng dẫn nhập Key bản quyền trên Windows 10

Hướng dẫn nhập Key bản quyền trên Windows 10

Cách nhập key bản quyền trên Windows 10 vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây là có thể kích hoạt Windows 10 bằng key bản quyền mà bạn có. Để đảm bảo trong quá trình nhập key không bị lỗi chúng tôi khuyên các bạn sử dụng link tải Win 10 dưới đây để quá trình nhập key thành công!

I. Tìm hiểu qua về Product Key trên Windows

Thông thường thì Windows 10 có nhiều dạng Product Key. Chúng ta cần tìm hiểu qua một vài khái niệm sau đây:

  • Product Key: Là một dãy chữ và số gồm 25 ký tự dùng để kích hoạt Windows.
  • Retail License: Key Windows được mua từ các cửa hàng bán lẻ có thể sử dụng lại nhiều lần (miễn là bạn đã xoá Key ấy từ Windows bạn dùng và cài mới lại).
  • OEM License: Original Equipment Manufacturer License. Các Key Windows được cung cấp cho nhà sản xuất cùng với số lượng máy mà họ đã bán ra. Khi bạn mua máy PC hoặc laptop, thì rất có thể máy đã được kích hoạt OEM. Những Key kích hoạt Windows này không thể chia sẻ với nhau mà chỉ được dùng mặc định trên mỗi máy.
  • Volume License: Là Key Windows được cung cấp cho một tổ chức, công ty với số lượng lớn. Bạn có thể dùng Key đấy nhiều lần.
  • License Key: Gần giống với Product Key, và có thể dùng để kích hoạt tương tự.

II. Hướng dẫn nhập key bản quyền Windows 10 kích hoạt Online

Cách 1. Tại màn hình destop bạn kích vào góc trái bên dưới > chọn All Settings.

Bước 2. Tại giao diện chính của Settings Windows 10. Bạn chọn Update & Security.

Bước 3. Tại menu tiếp theo hiện ra bạn chọn mục Activation > tiếp theo chọn mục Change product key.

Lúc này hãy nhập key bản quyền của bạn vào đây và nhấn Next đợi cho Windows 10 kiểm tra là hoàn thành quá trình kích hoạt bản quyền Windows 10.

Bạn có thể xem video hướng dẫn tại đây:

Chỉ đơn giản vậy thôi, trên đây là bài hướng dẫn cách nhập key Windows 10 chi tiết bằng hình ảnh của TPM PC. Xin cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Loading...
Anh Nông Dân IT

<p>Với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm bản quyền tốt nhất kích hoạt tự động nhằm tối giản các bước cài đặt cho bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!</p>

View more articles Subscribe

Gửi bình luận

Bạn đang đăng nhập Anh Nông Dân IT | Thoát

Gửi bình luận cho bài viết này!

Anh Nông Dân IT
wpDiscuz
menu
menu